Phim 'Bố già' của Trấn Thành thu 10,6 tỷ đồng chỉ sau 6h công chiếu

06/03/2021 15:33 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Sau 6 tiếng công chiếu đầu tiên, Bố già của Trấn Thành thu về 10,6 tỷ đồng cho sneakshow sau 18h. Bản điện ảnh của Bố già xác lập kỷ lục mới, tạo nên cơn "địa chấn" phòng vé chưa từng có cho suất chiếu sớm. 

'Bố già' ngập tràn lời khen, doanh thu kỷ lục, Trấn Thành vẫn có một lời thỉnh cầu

'Bố già' ngập tràn lời khen, doanh thu kỷ lục, Trấn Thành vẫn có một lời thỉnh cầu

Phim Bố già của Trấn Thành nhận nhiều lời khen ở những suất chiếu ra mắt, doanh thu phim cũng lập kỷ lục, nhưng nam diễn viên muốn gửi tới khán giả một lời thỉnh cầu.

Dự án điện ảnh mới của Trấn Thành với chuyến du hành cảm xúc thăng hoa nhanh chóng trở thành phim Việt đầu tiên của đầu năm 2021 có suất "lấp rạp".

Theo thông tin mới nhất từ nhà sản xuất, doanh thu phòng vé Bố già đã nhanh chóng cán mốc 10,6 tỷ đồng cho 6 giờ công chiếu. Đây được xem là phim Việt đầu tiên có suất chiếu sneakshow sau 18h cao nhất từ trước đến nay.  

Chú thích ảnh
Chỉ sau 6h công chiếu, "Bố già" đã thu hơn 10 tỷ đồng

Để cảm ơn những thịnh tình và sự ủng hộ của khán giả dành cho Bố già, Trấn Thành và ê-kíp đã có mặt tại rạp, lặng lẽ theo dõi phản ứng, khóc cười cùng khán giả và trực tiếp gửi lời cảm ơn đến từng người.

Thậm chí, ê-kíp làm phim còn chuẩn bị chương trình đặc biệt "hàn gắn gia đình" ở mỗi suất cine-tour.

Chú thích ảnh
Trấn Thành và Tuấn Trần tại rạp, lặng lẽ theo dõi phản ứng khán giả

Bố già tạo sức hút bởi câu chuyện cảm động của Ba Sang (Trấn Thành) với Quắn (Tuấn Trần) - người con trai không khéo léo trong việc bày tỏ tình thương của mình. Trấn Thành và Tuấn Trần có sự kết hợp "ăn ý", khiến người xem cảm động.

Khán giả dành nhiều lời khen ngợi cho Bố già: "Phim hợp để dẫn ba mẹ đi xem"; "Phim hay quá, cảm ơn đoàn làm phim"; "Mình chưa thấy có bộ phim nào theo công thức hài bi - bi hài mà xuất sắc như Bố già. Phim làm ai có trái tim sắt đá nhất cũng phải khóc"...

Diễn viên Tuấn Trần bày tỏ: "Tuấn đã dành rất nhiều tâm sức cho vai diễn lần này và mỗi một phản ứng của khán giả, dù khen hay không, đó cũng là những lời bình luận chân thành và hết sức quan trọng với Tuấn".

Trong khi đó, Trấn Thành nhận định: "Tuấn là một nhỏ tử tế, diễn giỏi và tôi nghĩ Tuấn chỉ thiếu cơ hội để chứng minh cho mọi người thấy năng lực của mình. Tôi tin Bố già sẽ là cơ hội của Tuấn".

Chú thích ảnh
Tuấn Trần và Trấn Thành có sự "ăn ý" về diễn xuất

"Tôi muốn làm ra một bộ phim đời nhất để khi người ta xem người ta có thấy mình trong đó, người ta xem thì người ta có thể chạy về ôm lấy bố mẹ mình và mạnh dạn nói những lời yêu thương" - anh nói thêm về tác phẩm mới của mình.

Bên cạnh diễn xuất ấn tượng của Tuấn Trần, cách dẫn dắt câu chuyện tinh tế của Trấn Thành, dàn diễn viên như: NSND Ngọc Giàu, Lê Giang, Lan Phương, Hoàng Mèo, La Thành, Quốc Khánh tạo nên những mảng miếng và màu sắc hài hước, đồng thời khiến người xem "thổn thức" ở nhiều phân đoạn.

Bố già có các suất chiếu sớm từ 18h ngày 5/3 cho đến hết ngày 8/3. Phim chính thức công chiếu vào ngày 12/3 tại các rạp trên toàn quốc.

Bảo Anh. Ảnh: Galaxy

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm