Phim 'Bánh mì ông Màu 2' tạm ngừng lên sóng HTV7

15/07/2021 10:52 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Do tình hình dịch bệnh phức tạp, đoàn phim Bánh mì ông Màu phần 2 không thể tiếp tục quay hình để kịp tiến độ phát sóng do đó sẽ tạm ngưng phát sóng kể từ ngày 15/7/2021 đến khi có thông tin mới nhất.

Sau 'Bánh mì ông Màu', Dương Cẩm Lynh đóng phim cổ trang 'Nghiệp sinh tử'

Sau 'Bánh mì ông Màu', Dương Cẩm Lynh đóng phim cổ trang 'Nghiệp sinh tử'

Dương Cẩm Lynh có những chia sẻ thú vị liên quan đến việc lần đầu phân thân thành hai vai đối nghịch nhau trong phim cổ trang Nghiệp sinh tử.

Trong khung giờ 19h55 phút từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7, phim Vương miện Xương Rồng sẽ tạm thời nối sóng của Bánh mì ông Màu phần 2.  

Hiện tại phần 2 bộ phim Bánh mì ông Màu đã lên sóng HTV7 đến tập19. Phim lấy bối cảnh cuộc sống của thế hệ con cháu vào 20 năm sau, vì thế các nhân vật cũng sẽ già đi. Các nhân vật phần 1 giữ lại có: ông bà Màu vẫn sẽ do NSND Thanh Nam và nghệ sĩ Hoài An đảm nhận, chàng trợ thủ đắc lực của ông Màu - Minh Dừa vẫn do diễn viên Khương Dừa thủ diễn…

Đặc biệt, cậu bé Ken lanh lợi, đáng yêu nay khôn lớn, sẽ do Lý Bình đảm nhận. Phim còn có  sự xuất hiện của các diễn viên Hồ Bích Trâm, Ngô Phương Anh trong những nhân vật hoàn toàn mới, cùng những nhân tố mới như: Lương Thế Thành, Huy Cường, Trương Quỳnh Anh, Đàm Phương Linh...

Bánh mì ông Màu 2, Bánh mì ông Màu 2 tập 19,Bánh mì ông Màu 2 tạm ngừng lên sóng
Phim Bánh mì ông Màu 2 tạm ngừng phát sóng sau 19 tập

Theo chia sẻ của NSX phim Bánh mì ông Màu phần 2, vì tình hình dịch bệnh căng thẳng nên NSX vẫn ưu tiên thực hiện tốt chỉ thị 16 để cùng mọi người chống dịch, sớm đẩy lùi Covid. Sau khi hết dịch, NSX sẽ tập trung, thúc đẩy quay hình phim/ show theo như kế hoạch trong năm nay, để tiếp tục tục gửi đến khán giả những tập phim hay cùng những show truyền hình hấp dẫn.

Hoài Ngọc

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm