Phim ăn khách nhất nước Mỹ ‘Breaking Bad’ đại thắng Emmy 2014

26/08/2014 11:00 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – Dù vừa đạt danh hiệu một trong những bộ phim truyền hình xuất sắc mọi thời đại trong Lễ trao giải Emmy lần thứ 65, năm nay, Breaking Bad lại tiếp tục “tái xuất” và giành được hàng loạt giải thưởng cao quý và dẫn đầu Emmy Awards 2014.

Trong Lễ trao giải Emmy lần thứ 66 được tổ chức vào hôm qua (25/8), Breaking Bad lại tiếp tục xây dựng thêm bề dày thành tích vang dội của mình với hàng loạt các hạng mục giải thưởng như Nam diễn viên chính xuất sắc nhất thể loại phim chính kịch, Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất thể loại chính kịch, Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất thể loại chính kịch và Phim truyền hình chính kịch xuất sắc nhất – xứng đáng với ngôi vị cao nhất trong Emmy Awards 2014.


Phim ăn khách nhất nước Mỹ ‘Breaking Bad’ đại thắng Emmy 2014.

“Đánh bại” nam tài tử Matthew McCounaghey với nhân vật thám tử Rust Cohle trong loạt phim trinh thám True Detective và chiến thắng giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất thể loại phim chính kịch, Bryan Cranston đã trở thành chủ đề thảo luận, thậm chí tranh cãi trong suốt đêm trao giải.Trước những luồng ý kiến khác nhau, Cranston cũng nói đùa rằng: "Thậm chí tôi cũng nghĩ về bỏ phiếu cho Matthew”.


Bryan Cranston chiến thắng giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất thể loại phim chính kịch trong Emmy 2014.

Với vai Jesse Pinkman, Aaron Paul đã đem đến cho khán giả những sự bất ngờ nhất kể từ khi xuất hiện trong Breaking Bad cho đến khi giật giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất thể loại chính kịch. Ban đầu, Jesse Pinkman chỉ là một vai diễn nhỏ, nhưng trải qua nhiều mùa phim, với mối quan hệ đặc biệt với nhân vật chính Walter White, nhân vật Pinkman của Paul trở thành một điểm sáng trong bộ phim ăn khách nhất nước Mỹ.


Aaron Paul chiến thắng giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất thể loại phim chính kịch.

Tiếp nối những thành công của năm ngoái, Anna Gunn lại một lần nữa khẳng định tài năng diễn xuất của mình với giải thưởng Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất thể loại chính kịch. Với hình ảnh trò chuyện điện thoại với nhân vật Walter White trong Breaking Bad mùa cuối, Gunn đã để lại những ấn tượng vô cùng đặc biệt khán giả màn ảnh nhỏ trên toàn nước Mỹ. Phân cảnh này cũng được đánh giá là một trong những thước phim kinh điển trên lịch sử truyền hình.


Anna Gunn thắng giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất thể loại phim chính kịch.

Series đình đám khép lại toàn bộ câu chuyện với những khúc mắc một cách hoàn hảo đã giúp Breaking Bad xứng đáng lên ngôi tại Emmy 2014. Hạng mục giải thưởng Phim truyền hình chính kịch xuất sắc nhất có lẽ là cái kết đẹp nhất cho mùa cuối của loạt phim nổi danh này.

Dương Trần
Theo CNN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm