Phim 40 tập ‘Nước mắt loài cỏ dại’ lên sóng VTV3

08/11/2019 07:17 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Ngay sau khi bộ phim Đánh cắp giấc mơ kết thúc, 40 tập phim Nước mắt loài cỏ dại của đạo diễn Hoàng Tuấn Cường sẽ lên sóng VTV3 lúc 14h thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 16/11/2019.

Lên sóng phim truyền hình 'Sinh tử' về chống tham nhũng

Lên sóng phim truyền hình 'Sinh tử' về chống tham nhũng

Sinh tử tập 2: Ngày 24/10, thông tin từ Trung tâm Sản xuất phim truyền hình Việt Nam cho biết: Bộ phim truyền hình mới mang tên “Sinh tử” về đề tài chống tham nhũng dự kiến sẽ lên sóng VTV1 (Đài Truyền hình Việt Nam) từ ngày 1/11 sau khi bộ phim “Những nhân viên gương mẫu” kết thúc.

Nước mắt loài cỏ dại xoay quanh nhân vật chính là Khang - cháu đích tôn trong một gia đình giàu sang, là con trai duy nhất của ông Thành và người vợ quá cố tên Ngọc - kết quả của mối tình ép buộc chỉ vì sự môn đăng hộ đối.

Năm xưa, ông Thành bị bà Hai Đài kịch liệt phản đối và làm mọi cách để chia rẽ. Bà muốn ông Thành phải cưới Ngọc - con gái của một đối tác làm ăn. Nhưng, khi thân thế gia đình Ngọc bại lộ, bị mẹ chồng ghét bỏ, em dâu bày mưu hãm hại, Ngọc phải chịu kết cục bi thảm, nhưng ông Thành quyết ở vậy không chịu lấy thêm vợ mới.

Vai Khang được trao cho nam diễn viên 9X Xuân Phúc có ngoại hình đẹp, kinh nghiệm diễn xuất khá dày dặn trong các phim: Chạm tay vào nỗi nhớ, Những ngọn nến trong đêm phần 2

Nước mắt loài cỏ dại, đánh cắp giấc mơ, phim cuối tuần vtv3, Khương Thịnh, Tiếng sét trong mưa, phim mới, Hoàng Tuấn Cường
Khang (Xuân Phúc)

Trong khi đó, cậu Hai Khải Văn (Khương Thịnh) phim Tiếng sét trong mưa tiếp tục vào vai ông Thành.

Nhân vật của Khải Văn tiếp tục là vai diễn hiền lành, nhân hậu. Tuy nhiên, cũng vì quá hiền lành nên ông Thành mới vấp phải tai ương. Điểm yếu của ông Thành là tính tình khá nhu nhược.

Nước mắt loài cỏ dại, đánh cắp giấc mơ, phim cuối tuần vtv3, Khương Thịnh, Tiếng sét trong mưa, phim mới, Hoàng Tuấn Cường
Khương Thịnh trong vai ông Thành

Với một câu chuyện bi kịch, cao trào, cùng chân lý: “Gieo nhân nào gặp quả nấy", phim Nước mắt loài cỏ dại hứa hẹn sẽ là siêu phẩm truyền hình ăn khách tiếp theo của NSX Mega GS - đơn vị sản xuất phim Tiếng sét trong mưa, Tình mẫu tử… có rating cao, thu hút quan tâm yêu thích từ khác giả. 

Bên cạnh đó, bộ phim Đánh cắp giấc mơ đang phát sóng trên VTV3 cũng của Mega GS đang đi đến hồi kết cũng nhận được phản hồi tích cực từ khán giả.

Trailer phim Nước mắt loài cỏ dại   

Đạo diễn Hoàng Tuấn Cường cho hay, đoàn phim đã “chạy đua với thời tiết” để thực hiện bộ phim này. Bởi phim chủ yếu được quay tại Bảo Lộc (Lâm Đồng) đúng vào giai đoạn mùa mưa nên khiến ê-kíp rất vất vả. Có lúc bão, áp thấp kéo dài, ê-kíp phải tạm hoãn quay về lại TP.HCM và sau đó mới trở lên quay lại.

Tuy nhiên, với những lúc khó khăn như thế, đạo diễn Hoàng Tuấn Cường mới hiểu và thấy được sự nhiệt huyết, ngọn lửa đam mê của các diễn viên không ngại khó khăn vất vả để cố gắng hoàn thành vai diễn một cách tốt nhất.

Nước mắt loài cỏ dại, đánh cắp giấc mơ, phim cuối tuần vtv3, Khương Thịnh, Tiếng sét trong mưa, phim mới, Hoàng Tuấn Cường
Nước mắt loài cỏ dại lên sóng VTV3 sau khi phim Đánh cắp giấc mơ kết thúc

Bộ phim có tên gốc là Nước mắt loài cỏ dại, nhưng trong quá trình quay, đạo diễn Hoàng Tuấn Cường thấy kịch tính của kịch bản cũng như nhân vật trong phim nên muốn đổi tên cho hợp với mức độ kịch tính. Tuy nhiên, đổi qua đổi lại vẫn thấy cái tên cũ là hay nhất nên cuối cùng, NSX, đạo diễn vẫn quyết giữ nguyên tên gốc.

Phim có sự tham gia của NSND Minh Đức (vai bà Hai Đài), Xuân Phúc (vai Khang), Lê Tam Triều Dâng (vai Dạ Thảo),  Khương Thịnh (vai ông Thành), NSƯT Mỹ Uyên (vai bà Phương), Lê Vinh (vai ông Minh), NSƯT Hạnh Thúy (vai bà Câm), Võ Đăng Khoa (vai Việt)…  

Nước mắt loài cỏ dại  lên sóng VTV3 lúc 14h thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 16/11/2019.    

Hoài Thương. Ảnh, Clip: NSX 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm