Phim 2 năm 'đắp chiếu' của Tiêu Chiến - Dương Tử có nguy cơ bị hoãn chiếu

05/09/2021 11:25 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.v n) - Bộ phim Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn do Tiêu Chiến - Dương Tử được công chúng mong chờ trong tháng 9 này đã bất ngờ bị gỡ khỏi khung phát sóng “giờ vàng” của đài truyền hình Hồ Nam (Trung Quốc).

Phim 'Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn' của Tiêu Chiến - Dương Tử lên sóng ngày 8/9/2021

Phim 'Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn' của Tiêu Chiến - Dương Tử lên sóng ngày 8/9/2021

Sau hơn 2 năm đắp chiếu cùng nhiều đồn đoán, cuối cùng bộ phim "Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn" với sự tham gia của Tiêu Chiến và Dương Tử đã được nhà sản xuất ấn định lên sóng vào ngày 8/9/2021 tới.

Nếu đúng lịch, phim sẽ chính thức lên sóng vào ngày 8/9/2021 trên đài truyền hình Hồ Nam và nền tảng Tencent Video.

Nhưng mới đây đài truyền hình Hồ Nam gây chú ý khi thông báo gỡ phim Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn khỏi khung phát sóng “giờ vàng” với lý do “cần được xem xét kỹ lưỡng về nội dung cũng như dàn diễn viên để phù hợp với quy định mới”. Thay vào đó là tác phẩm Hào quang của cặp đôi Trương Tân Thành và Thái Văn Tịnh.

Thông tin kể trên khiến dân mạng, đặc biệt là các fan Tiêu Chiến - Dương Tử vô cùng sốc. Bởi lẽ người hâm mộ đã chờ đợi bộ phim lên sóng từ quá lâu rồi.

Trước tình cảnh này, NSX bộ phim, hãng phim Hoan Thụy Thế Kỷ đã lên tiếng xác nhận Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn sẽ chính thức lên sóng đúng hẹn lúc 22h hàng ngày bắt đầu từ 8/9/2021 tới. Tuy nhiên, văn bản thông báo không hề nhắc đến chuyện tác phẩm có phát sóng trên đài Hồ Nam, nhiều khả năng bộ phim chỉ chiếu mạng.

Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn, Tiêu Chiến, Dương Tử, Hoãn chiếu, chấn chính, cbiz, phim Hoa ngữ
Poster thông báo phim lên sóng ngày 8/9 trước đó

Tuy nhiên, sau khi đăng bài, NSX này lại xóa luôn văn bản khiến fan không biết bộ phim có còn được chiếu mạng nữa hay không?

Gần đây, làng giải trí Cbiz xôn xao trước hàng loạt quy định mới đối với giới nghệ sĩ được ban hành. Netizen cho rằng bộ phim đứng trước khả năng bị hoãn chiếu là vì Tiêu Chiến là diễn viên rơi vào tầm ngắm "chấn chỉnh" của Tổng cục văn hóa bởi fan của nam diễn viên từng gây sóng gió trong giới lưu lượng. Đồng thời thêm một tác phẩm khác của Tiêu Chiến là Vương bài đáng lẽ cũng được lên sóng đài trung ương nhưng giờ cũng đang chịu chung số phận!

Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn, Tiêu Chiến, Dương Tử, Hoãn chiếu, chấn chính, cbiz, phim Hoa ngữ
Phim từng tung nhiều hình ảnh lãng mạn của Tiêu Chiến - Dương Tử

Hơn nữa, trong suốt 2 năm bị đắp chiếu, nhiều hình ảnh trong bộ phim đã bị tuồn lên mạng. Đặc biệt, có hình ảnh Tiêu Chiến trong vai bác sĩ Cố Ngụy lộ ảnh da thịt "mát mẻ" trong thay đồ khiến fan lo lắng. Hoặc chi tiết Tiêu Chiến cởi khẩu trang sai cách trong clip nhá hàng đã dấy lên sự tranh cãi lớn trong cộng đồng mạng. Lý do phim tình cảm của Tiêu Chiến và Dương Tử bị "cầm chân" là do các chi tiết y khoa, cũng như mối tình sinh viên - bác sĩ trong phim cũng có nhiều vấn đề lớn cần cân nhắc. 

Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn (tên gốc: Quãng đời còn lại xin được chỉ giáo nhiều hơn) gồm 30 tập được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Giang Tiểu Lục (bút danh Thợ Đá Berlin), kể về câu chuyện tình yêu của cô sinh viên trường nhạc Lâm Chi Hiệu (Dương Tử) và chàng bác sĩ Cố Ngụy (Tiêu Chiến).

Cả hai sẽ tạo nên mối tình ngọt như kẹo trên màn ảnh nhỏ. Ngoài Tiêu Chiến - Dương Tử, phim còn có sự tham gia của Địch Tử Lộ, Mã Du Tiệp...

Hoài Thương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm