Phim 100 tập 'Muôn kiểu làm dâu' lên sóng HTV7 hứa hẹn 'gây bão'

08/10/2019 16:57 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Muôn kiểu làm dâu - phim truyền hình hot về đề tài “Mẹ chồng nàng dâu” sẽ lên sóng HTV7 lúc 19h55, từ thứ Hai – thứ Năm hằng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 16/10/2019.

VIDEO: Bảo Thanh và 2 lần làm dâu trong siêu phẩm truyền hình đều 'bị trả về nơi sản xuất'

VIDEO: Bảo Thanh và 2 lần làm dâu trong siêu phẩm truyền hình đều 'bị trả về nơi sản xuất'

Về nhà đi con: Đều vào vai nàng dâu trong hai siêu phẩm truyền hình của VFC là Sống chung với mẹ chồng và Về nhà đi con, dù có cuộc sống hôn nhân "sống chung với nhà chồng" trái ngược nhau hoàn toàn, nhưng cuối cùng cả hai nhân vật mà Bảo Thanh thủ vai đều đi đến một kết cục ly hôn.

Muôn kiểu làm dâu được “cầm trịch” bởi đạo diễn mới toanh là “cô giáo triệu views” Cẩm Hà – thí sinh gây ấn tượng với Trấn Thành, Trường Giang trong chương trình Thách thức danh hài. 

Đây là bộ phim truyền hình đầu tay được Cẩm Hà cùng ekip chuẩn bị kĩ lưỡng, đầu tư chỉn chu về nội dung câu chuyện, bối cảnh đa dạng cũng như đan cài nhiều tình tiết hấp dẫn.

Trailer: Muôn kiểu làm dâu  và “cuộc chiến” mẹ chồng nàng dâu

Phim khắc họa rõ nét về cuộc sống hôn nhân đặc biệt là mối quan hệ được xem khá gay gắt không những ở thời xưa mà cả trong cuộc sống hiện đại. Đó là “mẹ chồng – nàng dâu” bằng những thước phim chân thật, đầy tính “drama”.

Bên cạnh đó, những nàng dâu hiện đại “bá đạo” không phải dạng vừa được thể hiện bởi những cô nàng cá tính như: Kim Tuyến, Nguyệt Ánh, Chế Nguyễn Quỳnh Châu… Những cô nàng này chắc chắn không phải “cam chịu” trước bà mẹ chồng khó tính và sẽ có những cú phản pháo cực kì gắt gao và bất ngờ.

Muôn kiểu làm dâu, phim Muôn kiểu làm dâu HTV7, mẹ chồng nàng dâu, NSND Kim Xuân, NSƯT Mỹ Duyên, Phương Dung, Anh Tuấn, Ngân Quỳnh, phim 100 tập Muôn kiểu làm dâu
Kim Tuyến - Nguyệt Ánh

Phim quy tụ dàn diễn viên gạo cội như: NSND Kim Xuân, NSƯT Mỹ Duyên, Phương Dung, Anh Tuấn, Ngân Quỳnh và các diễn viên “hot” được yêu thích hiện nay: Lương Thế Thành, Kim Tuyến, Nguyệt Ánh, Hùng Thuận, Hồ Bích Trâm, Tuyền Mập, Hứa Minh Đạt, bé Thanh Hà… hứa hẹn là bộ phim truyền hình đáng xem không thể bỏ lỡ.

Muôn kiểu làm dâu, phim Muôn kiểu làm dâu HTV7, mẹ chồng nàng dâu, NSND Kim Xuân, NSƯT Mỹ Duyên, Phương Dung, Anh Tuấn, Ngân Quỳnh, phim 100 tập Muôn kiểu làm dâu
NSƯT Mỹ Duyên - Hồ Bích Trâm

Bộ phim là câu chuyện làm dâu kiểu mẫu của 4 cô bạn thân Minh Anh, Trúc Mây, Tú Uyên và Hoàng My. Nổi bật nhất là cuộc sống của cô nàng Minh Anh với cuộc hôn nhân lí tưởng không có mẹ chồng cùng Andy nhưng bất ngờ phải đối mặt với gia đình chồng từ trên trời rơi xuống khiến mọi thứ bị đảo lộn.

Hoàng My và người chồng trẻ con sống trong nhung lụa nhưng toàn bộ tài sản nằm trong tay mẹ chồng, luôn bị coi là kẻ ăn bám. Tú Uyên thì luôn bị mẹ chồng đay nghiến khi chỉ là một luật sư hạng quèn, chuyên tư vấn miễn phí về ly hôn. Trúc Mây luôn gắng sức chăm lo cho gia đình chồng nhưng mẹ chồng thờ ơ với những cố gắng của cô.

Mỗi gia đình là mỗi lát cắt trong cuộc sống hôn nhân, ở đó không chỉ là tình yêu thương chồng vợ mà còn là cách đối nhân xử thế với những người đã sinh ra chồng mình.

Xuyên suốt 100 tập, phim sẽ tạo nên bức tranh tổng thể về gia đình, về chuyện mẹ chồng - nàng dâu thời nay và cách gắn bó gia đình trong thời đại công nghệ hiện đại.

Hoài Thương. Ảnh, Clip: NSX

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm