Phim 100 tập 'Muôn kiểu làm dâu' đến hồi kết: Mẹ chồng khắc nghiệt mở lòng đón con dâu

20/03/2020 11:42 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Bộ phim 100 tập Muôn kiểu làm dâu đang đi đến hồi kết với các tập tiếp theo phát sóng lúc 19h 55 các ngày từ thứ 2 đến thứ 5 trên kênh HTV7. Tập 91 phát sóng lúc 19h55 ngày 23/3/2020 trên kênh HTV7.

Muôn kiểu làm dâu: Học đòi làm 'dâu hiền', Minh Anh nấu cháo lươn vừa tanh vừa mặn

Muôn kiểu làm dâu: Học đòi làm 'dâu hiền', Minh Anh nấu cháo lươn vừa tanh vừa mặn

Trong diễn biến mới nhất của phim Muôn kiểu làm dâu, Minh Anh (Kim Tuyến) quyết tâm “ghi điểm” với mẹ chồng bằng món cháo lươn đậm vị. Tập 37 Muôn kiểu làm dâu  được phát sóng vào lúc 19h 55 tối nay (thứ Tư, ngày 18/12) trên kênh HTV7.

>> Link xem các tập phim Muôn kiểu làm dâu lúc 19h55 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7:

http://www.htv.com.vn/truc-tuyen?channel=1

http://hplus.com.vn/xem-kenh-htv7-hd-256.html

>>Link xem trọn bộ phim Muôn kiểu làm dâu trên YouTube TẠI ĐÂY

Trong diễn biến mới nhất, bà Thúy (NSƯT Mỹ Duyên) đã tự tay chuẩn bị món ăn yêu thích cho con dâu Tú Uyên (Nguyệt Ánh) sau bao biến cố. 

Sau khi vạch trần cái thai trong bụng Minh Châu (Hồ Bích Trâm) không phải của Thanh Bình (Ngọc Thuận), bà Thúy đã thay đổi 180, ủng hộ con trai quay lại với Tú Uyên. Giờ đây bà Thúy đã thay đổi rất nhiều, tâm lý và hiểu chuyện hơn xưa.

Về phần Thanh Bình (Ngọc Thuận), nhận được sự hậu thuẫn của mẹ đã quyết tâm giành lại Tú Uyên. Thế nhưng mọi chuyện có vẻ đã quá trễ khi Tú Uyên đã bắt đầu có tình cảm với Hoàng Bách (Khánh Ngô)?

Trailer Muôn kiểu làm dâu tập 91  

Còn về Andy (Lương Thế Thành) lại cắn rứt lương tâm vì không hiểu được tâm tình của Minh Anh (Kim Tuyến). Từ trước đến nay dù có xảy ra bất cứ chuyện gì, vợ chồng Andy – Minh Anh vẫn luôn chia sẻ với nhau để cùng tìm ra hướng giải quyết.

Tuy nhiên với chuyện năm xưa bà Vân (Phương Dung) từng bỏ lầm Andy, khiến anh thất lạc gia đình 30 năm thật sự rất khó nói nên lời. Minh Anh vì chuyện đã đắn đo suy nghĩ rất nhiều.

Muôn kiểu làm dâu, muôn kiểu làm dâu tập 91, muôn kiểu làm dâu tập mới nhất, HTV7, htv7, mẹ chồng nàng dâu, muon kieu lam dau, NSND Kim Xuân, kim tuyến, Lương Thế Thành
Tình cảm của Andy (Lương Thế Thành) và Minh Anh (Kim Tuyến) ngày càng xa cách

Do biết được tình hình bệnh của bà Vân đang chuyển biến xấu, Andy đã hẹn gặp Minh Anh ăn trưa để nói chuyện. Minh Anh khi nhận được lời mời của chồng liền đồng ý, dự định hé lộ toàn bộ sự thật về chuyện năm xưa cho Andy nghe. 

Nào ngờ khi nghe tin bệnh tim của bà Vân có khả năng tái phát trở lại, Minh Anh đã vô cùng lo lắng, quyết không hé lộ chuyện xưa để cả hai yên tâm chữa trị bệnh cho mẹ. Chính bởi chuyện năm xưa đã khiến vợ chồng Minh Anh – Andy ngày càng xa cách. 

Đón xem những diễn biến tiếp theo trong phim Muôn kiểu làm dâu phát sóng vào lúc 19h55, từ thứ Hai đến thứ Năm hằng tuần trên kênh HTV7.

Hoài Thương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm