‘Phía trước là cả một đời phán xử’: Clip hài cho fan ‘cuồng’ phim truyền hình Việt

12/05/2018 08:40 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Tối 11/5, clip Phía trước là cả một đời phán xử chính thức ra mắt với những tình huống hài hước, đây là món quà VFC gửi tặng các khán giả yêu mến phim truyền hình Việt, đặc biệt là ba bộ phim Phía trước là bầu trời, Cả một đời ân oán và Người phán xử.

"Ăn theo" cơn sốt trở lại của phim Phía trước là bầu trời, Trung tâm sản xuất phim truyền hình, Đài truyền hình Việt Nam (VFC) thực hiện một sản phẩm – clip hài đặc biệt để dành tặng khán giả yêu mến phim truyền hình Việt.

Nội dung phim kết hợp series 3 tác phẩm truyền hình ăn khách từ quá khứ tới hiện tại là Phía trước là bầu trời, Cả một đời ân oán và Người phán xử. Cùng với đó, là dàn diễn viên từng tham gia ba bộ phim này với 3 nữ chính Hà Hương, Thu Nga, Kiều Anh kết hợp với 3 nam chính là Việt Anh, Hồng Đăng, Mạnh Trường. Clip còn có sự tham gia của ông trùm Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) và một số diễn viên của Phía trước là bầu trời.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Nguyệt hội ngộ Thương và Nhung trong sự kiện ra mắt sách

Mở đầu Phía trước là cả một đời phán xử là sự kiện ra mắt sách “Cẩm nang thả thính và thảo mai” của Nguyệt (Hà Hương). Tại đây, các thành viên xóm trọ của Phía trước là bầu trời hội ngộ sau 17 năm xa cách. Diễn viên Hà Hương đã tái hiện lại tính cách thảo mai, “đặc sản lườm nguýt” của Nguyệt trong bộ phim truyền hình đình đám.

Chú thích ảnh

Bộ ba Nguyệt, Thương (Thu Nga) và Nhung (Kiều Anh) tái ngộ sau nhiều năm xa cách, họ không còn giận hờn nhau, chỉ có niềm vui, niềm hạnh phúc vỡ òa.

Tình huống bất ngờ xảy đến là khi “nửa kia” của Nguyệt, Thương, Nhung xuất hiện. Thương xuống đón chồng là Phan Hải (Việt Anh) nhưng cô bị trượt chân ngã nhào vào Đăng (Mạnh Trường) – là chồng của Nguyệt. Ngay lập tức, Phan Hải nổi máu ghen tuông và bản chất thích gây gổ được bộc lộ.

Chú thích ảnh
Thương xuống đón Hải nhưng bị trượt chân ngã nhào vào Đăng, Hải lộ bản chất ngổ ngáo

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Phong xuất hiện...

Tiếp đến, Phong (Hồng Đăng) – chồng của Nhung xuất hiện và Phan Hải nhìn Nhung như muốn ăn tươi nuốt sống… và thế là Phan Hải tiếp tục gây gổ với Phong.

Chú thích ảnh
Ba ông chồng gây sự, cãi vã

Cuộc cãi vã tưởng như không hồi kết của các ông chồng đã bị “ông trùm” Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) can thiệp và yêu cầu tất cả mọi người… về phòng phán xử.

Phía trước là... cả một đời... phán xử

Và cuối cùng, VFC khéo léo đưa vào clip trailer phim Người phán xử ngoại truyện sắp lên sóng.

Cuộc tái ngộ của các diễn viên với nội dung kịch bản, lời thoại hài hước được lồng ghép trong clip Phía trước là cả một đời phán xử khiến cho khán giả có những phút giây giải trí thú vị.

‘Cả một đời ân oán’ tập 41: Fan ‘mỏi mòn’ đợi Phong của Hồng Đăng xuất hiện

‘Cả một đời ân oán’ tập 41: Fan ‘mỏi mòn’ đợi Phong của Hồng Đăng xuất hiện

Phim Cả một đời ân oán bước sang tập 41 mà Phong vẫn chưa xuất hiện. Khán giả theo dõi bộ phim, đặc biệt là fan của Hồng Đăng đang “mỏi mòn” chờ đợi sự xuất hiện của anh.

Anh Vũ. Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm