Phía Lý Hải lên tiếng về tin bị bắt vì đánh bạc ở Vĩnh Phúc

29/03/2023 13:44 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Minh Hà cho hay Lý Hải vẫn miệt mài làm việc cùng ê-kíp "Lật mặt 6" giữa nghi vấn bị bắt vì liên quan đến vụ đánh bạc 4,6 tỷ đồng.

Trao đổi với chúng tôi, Minh Hà cho biết cô và Lý Hải đã đọc thông tin về một ca sĩ kiêm diễn viên, đạo diễn bị bắt ở Vĩnh Phúc vì đánh bạc và thấy nhiều người đặt nghi vấn không ai khác chính là đạo diễn phim Lật mặt. Tuy nhiên, vợ nam đạo diễn cũng là người quản lý của anh khẳng định Lý Hải không hề liên quan đến vụ việc.

Lý Hải lên tiếng về tin bị bắt vì đánh bạc ở Vĩnh Phúc - Ảnh 1.

Lý Hải làm việc trong phòng thu ở thời điểm có tin đồn bị bắt.

"Thông tin một ca sĩ kiêm đạo diễn, nhà sản xuất được đăng tải cách đây 6 ngày. Trong thời gian đó, tôi và anh Hải vẫn tham gia nhiều sự kiện. Ngày 22/3, tôi còn livestream và đăng hình ảnh anh Hải cùng ê-kíp làm việc trong phòng thu. Tôi đăng hình ảnh và livestream như vậy là một cách để khán giả biết anh Hải vẫn miệt mài làm việc. Nhưng hôm qua, thông tin này tiếp tục xuất hiện, do đó, tôi phải lên tiếng", Minh Hà nói.

Trong cuộc trò chuyện với chúng tôi, Minh Hà cho biết cô đang ở bên cạnh Lý Hải. Thỉnh thoảng cô quay sang anh để hỏi lịch thu âm và làm việc với ê-kíp đoàn phim. 

Cô nói thêm: "Anh Hải chưa bao giờ chơi bài bạc, kể cả chơi vui trong các dịp lễ Tết. Vì thế nghi ngờ bị bắt vì đánh bạc là quá oan ức cho anh ấy".

Lý Hải lên tiếng về tin bị bắt vì đánh bạc ở Vĩnh Phúc - Ảnh 2.

Minh Hà đăng ảnh gia đình trong dịp sinh nhật cô - ngày 28/3.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin Cục cảnh sát hình sự, Bộ Công an phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ khác đã triệt phá nhóm đánh bạc ở một khách sạn tại tỉnh Vĩnh Phúc. Cảnh sát thu giữ tang vật tại hiện trường là 4,6 tỷ đồng. 

Trong số 22 người bị bắt, có một người là nam ca sĩ kiêm diễn viên, đạo diễn và nhà sản xuất nổi tiếng. Với thông tin này, nhiều khán giả đã đoán rằng nhân vật bị bắt giữ là Lý Hải, nay tin đồn đã được bác bỏ.

Lý Hải nổi tiếng với series ca nhạc Trọn đời bên em. Từ năm 2015, anh bắt tay thực hiện phim Lật mặt và đạt được thành công ở ngay phần đầu. Trong 8 năm qua với 5 phần phim Lật mặt, Lý Hải trở thành đạo diễn, nhà sản xuất hàng đầu tại Việt Nam. Lật mặt 6 dự kiến ra mắt vào tháng 4 tới.

Nam Bình

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm