'Phép màu sắc đẹp' biến chàng trai sứt môi thành 'hot boy'

03/07/2016 07:19 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Sau phẫu thuật Lê Thanh Tịnh đã trở thành một "hot boy". Đây là một trong những ca thẩm mĩ dành cho nam giới hiếm hoi thành công của mùa năm nay.

Lê Thanh Tịnh (Vĩnh Long) sau một ca tai nạn giao thông, phần môi của anh đã bị biến dạng, giống như người bị sứt môi bẩm sinh vậy. Tai nạn này đã khiến anh mất đi rất nhiều cơ hội trong cuộc sống khi thường xuyên bị từ chối lúc đi xin việc. Thanh Tịnh cảm thấy vô cùng chán nản cho đến khi tìm thấy cơ hội ở Phép màu cuộc sống.

Bác sĩ của chương trình này đã phẫu thuật phần môi, chỉnh lại mí mắt cho anh. Lần đầu tiên xuất hiện trong chương trình sau khi từ Hàn Quốc trở về Thanh Tịnh đã nhận được tiếng vỗ tay vang dội của khán giả vì diện mạo của anh đã trở nên đẹp hơn trước rất nhiều. Diện mạo mới cũng khiến anh tự tin thực hiện ước mơ làm diễn viên.


Lê Thanh Tịnh trước và sau phẫu thuật thẩm mĩ

Hà Thị Phương Nhã, cô sinh viên Đại học Kinh tế Huế không may bị sứt môi bẩm sinh. Cô gái dễ thương này bị mặc cảm triền miền nhiều năm, đến mức khi chọn ngành học cô đã chọn ngành kế toán vì nghĩ rằng công việc này chỉ làm với con số và ít phải giao tiếp. 


Hà Thị Phương Nhã trước và sau phẫu thuật thẩm mĩ

Cô là một ca phức tạp vì phần môi đã từng được phẫu thuật trước đó nhiều năm. Khi sang Hàn Quốc các bác sĩ đã làm lại môi cho cô, chỉnh hàm hai bên, nâng mũi, làm gò má cho thon gọn hơn và làm trắng da. Diện mạo của cô cũng chỉ thay đổi được khoảng 70 - 80% do di chứng của ca phẫu thuật sứt môi trước để lại. Dù vậy cô gái Huế cũng đã có những bước thay đổi lớn về ngoại hình.

Thay đổi cuộc sống (21h, VTV2), Phép màu sắc đẹp (13h45, VTV3) phát sóng vào ngày thứ 7 hàng tuần là chương trình phẫu thuật thẩm mĩ từ thiện dành cho những người bị dị tật trên khuôn mặt.

Ngọc Diệp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm