Phê chuẩn quyết định khởi tố kẻ đánh đập một cô gái trẻ ở thị xã Nghĩa Lộ, Yên Bái

28/06/2020 22:32 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều 28/6, Viện Kiểm sát Nhân dân thị xã Nghĩa Lộ (Yên Bái) đã ra Quyết định số 28 (ngày 28/6/2020) về việc phê chuẩn Quyết định khởi tố số 32 (ngày 26/6/2020) của Công an thị xã Nghĩa Lộ đối với Vũ Viết Trường, 27 tuổi, ở Tổ 8, phường Trung Tâm, thị xã Nghĩa Lộ, về tội cố ý gây thương tích theo Điểm i Khoản I Điều 134 của Bộ luật Hình sự.

Khởi tố bị can Đường Nhuệ để điều tra hành vi 'Cố ý gây thương tích' xảy ra từ năm 2014

Khởi tố bị can Đường Nhuệ để điều tra hành vi 'Cố ý gây thương tích' xảy ra từ năm 2014

Công an thành phố Thái Bình đã ra Quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Xuân Đường (tức Đường Nhuệ, sinh năm  1971, trú tại số nhà 366, đường Lê Quý Đôn, phường Kỳ Bá, thành phố Thái Bình, để điều tra hành vi có dấu hiệu phạm tội “Cố ý gây thương tích”

Trước đó, một đoạn clip trên mạng xã hội đã ghi lại hình ảnh một nam thanh niên xăm trổ thẳng tay đánh cô gái một cách dã man làm cộng đồng mạng phẫn nộ. Cô gái là Hoàng Thanh Lam, 22 tuổi, cùng ở Tổ 8, phường Trung Tâm, thị xã Nghĩa Lộ.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, hành động của nam thanh niên này rất dã man, cô gái không thể chống cự nổi, cố gắng van xin nhưng người thanh niên vẫn không buông tha.

Sau khi clip đăng tải, Công an thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên đã triệu tập Vũ Viết Trường đến để lấy lời khai. Lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Yên Bái và thị xã Nghĩa Lộ đã có buổi làm việc với cơ quan Công an để nắm bắt thông tin vụ việc.

Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Yên Bái đã yêu cầu lực lượng chức năng ở quanh khu vực nơi ở của cô gái bị hành hung lưu tâm, bảo vệ sự an toàn cho nạn nhân, đề phòng việc Trường có hành động quấy nhiễu, đe dọa.

Đức Tưởng/TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm