Phạt tù 'Tú ông' môi giới sex tour 15 triệu đồng/ngày

09/09/2022 19:19 GMT+7 | Tin tức 24h

Ngày 9/9, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đã đưa ra xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Đặng Văn Nhân (sinh năm 1989, trú tại huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình) 3 năm tù về tội “Môi giới mại dâm” theo quy định tại Điều 328 - Bộ luật Hình sự.

Triệt phát ổ nhóm môi giới mại dâm qua mạng internet

Triệt phát ổ nhóm môi giới mại dâm qua mạng internet

Ngày 26/2,Phòng Cảnh sát Hình sự (Công an thành phố Hà Nội) vừa ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Đặng Văn Nhân về hành vi Môi giới mại dâm theo Điều 328, Bộ Luật hình sự năm 2015.

Theo cáo trạng, do không có việc làm nên cuối năm 2020, Đặng Văn Nhân nảy sinh ý định làm môi giới mại dâm để thu tiền bất chính. Nhân lập tài khoản Zalo “Hà Nội Cung Cấp PGA và Gái Tây” và tài khoản Telegram “Hội bạn thân Hà Nội” để tham gia các hội nhóm trên các mạng xã hội nhằm tìm kiếm, tiếp cận những cô gái người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang ở Việt Nam có ngoại hình trẻ đẹp rồi trực tiếp đặt vấn đề môi giới mại dâm cho họ và thỏa thuận Nhân được hưởng 30% số tiền bán dâm, gái bán dâm được hưởng số còn lại. Sau khi thỏa thuận được các gái bán dâm đồng ý thì chuyển ảnh mặt, ảnh khỏa thân, thông tin về tuổi, chiều cao, cân nặng, số đo 3 vòng... của mình vào tài khoản Zalo cho Nhân.

Chú thích ảnh
Bị cáo Đặng Văn Nhân tại phiên tòa sáng 9/9. Ảnh: Internet

Khoảng tháng 6/2021, Nhân lập thêm tài khoản Zalo "Mai Hồng Vũ" để đăng thông tin gái bán dâm. Ngoài ra, để tìm khách mua dâm, Nhân thuê người lập trang web "kieunuvadaigia.net" để đăng hình ảnh, giá bán dâm theo yêu cầu của gái bán dâm. Giá bán dâm theo lượt từ 2-10 triệu đồng/lượt hoặc theo đêm từ 4-20 triệu đồng/đêm tùy theo độ tuổi, độ “hot” của gái bán dâm. Nếu khách có nhu cầu đi sex tour từ 3-5 ngày, Nhân đưa ra mức giá là 15 triệu đồng/người/ngày. Nhân để lại số điện thoại trên web cho khách mua dâm liên hệ.

Ngoài các “chân dài” người Việt Nam, Nhân còn tuyển gái bán dâm người nước ngoài vào đường dây. Đầu năm 2022, Phòng Cảnh sát hình sự - Công an Hà Nội bắt quả tang 3 cô gái (2 người Việt, một người nước ngoài) đang bán dâm cho khách tại căn hộ ở quận Cầu Giấy và huyện Thạch Thất (Hà Nội). Từ đó, Cơ quan Công an phát hiện ra đường dây môi giới mại dâm của Nhân.

Tại Tòa, Nhân khai đã tham gia các hội nhóm trên mạng xã hội để tiếp cận và tuyển phụ nữ Việt hoặc người nước ngoài có nhan sắc, ngoại hình đẹp có nhu cầu bán dâm vào đường dây của mình. Để lọt được vào đường dây của Nhân, các cô gái phải gửi số đo 3 vòng, ảnh khỏa thân, chân dung cho bị cáo.

Bị cáo Nhân khai không nhớ đã môi giới mại dâm bao nhiêu lần, nhưng thừa nhận đã 2 lần thực hiện hành vi môi giới như cáo trạng của Viện Kiểm sát đã truy tố.

Kim Anh/TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm