Phát hiện xác mafia bị xử bằng cách đổ bê tông ở chân ném xuống biển

08/05/2016 15:16 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) - Theo kênh truyền hình Sky News, một người dân đi ngang qua bãi biển Brooklyn tại New York (Mỹ) đã "kinh hồn bạt vía" khi phát hiện thi thể một người đàn ông, đầu quấn chặt bằng băng dính cách điện, tay bị trói và đôi chân thì chìm trong chiếc xô xi măng đóng cứng.


Bãi biển Brooklyn

Qua điều tra, nạn nhân là thành viên băng đảng xã hội đen, từng có tiền án và đột nhiên mất tích từ tháng Hai vừa qua. Đại diện Sở Cảnh sát New York cho rằng đây là thi thể của Peter Martinez 28 tuổi — thành viên băng đảng xã hội đen G Stone Crips, từng 30 lần bị quy kết trách nhiệm hình sự. Tháng Hai năm nay, người này đột nhiên biến mất, như thông báo của cô bạn gái.

Đổ xi măng cố định chân nạn nhân trước khi dìm xuống nước là một hoạt động đô thị khá phổ biến, gắn với truyền thống của mafia. Tuy nhiên vụ việc này được coi là trường hợp thực tế đầu tiên về lối trừng phạt như vậy.  

Mặc dù theo dữ liệu của các phương tiện truyền thông, trong những năm 1941 và năm 1964 tại hai thành phố ở nước Mỹ cũng tìm thấy xác nam giới với đôi bàn chân bị đóng cứng bằng khối bê tông.

Theo Tin tức/ Sputnik

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm