Phát hiện Sơn Tùng tung ảnh cũ tại Mỹ, 'đánh lạc hướng' chuẩn bị cho màn comeback sắp đến?

20/03/2023 12:02 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Dạo gần đây, người hâm mộ Sơn Tùng có thể thấy anh chàng liên tục đăng ảnh đang "du hí" tại thành phố Los Angeles, nước Mỹ.

Trước loạt ảnh mà Sơn Tùng chia sẻ, bên cạnh việc “trầm trồ” vì visual ngời ngời của anh chàng, fan cũng đồng loạt đặt nghi vấn: liệu nam ca sĩ chỉ đơn thuần đi du lịch hay đang kết hợp sang Mỹ để chuẩn bị cho dự án comeback? Mới đây, người hâm mộ Sơn Tùng còn “soi” ra một chi tiết đáng ngờ hơn, minh chứng cho việc anh chàng có khả năng rất cao chuẩn bị comeback sau hơn 1 năm.

Cụ thể, trong loạt ảnh được Sơn Tùng check-in tại địa điểm mang tên Rodeo Drive, một con đường cực kì đắt đỏ mang tính biểu tượng của Los Angeles, anh đã tìm đến Nhà hát Wilton vô cùng nổi tiếng để chụp ảnh lưu niệm như bất kì du khách nào khác. Tuy nhiên, bức ảnh chụp tại Nhà hát Wilton cũng “tố cáo” rằng đây là những hình ảnh đã được chụp từ tháng 12/2022 chứ không hề diễn ra vào tháng 3/2023 như cách mà Sơn Tùng đang “đánh lạc hướng”.

Phát hiện Sơn Tùng tung ảnh cũ tại Mỹ, “đánh lạc hướng” chuẩn bị cho màn comeback sắp đến? - Ảnh 1.

Sơn Tùng check-in tại Nhà hát Wilton, một Nhà hát lâu đời nổi tiếng ở Los Angeles

Khi phóng to biển hiệu Nhà hát Wilton có thể thấy tấm biển hiệu giới thiệu đêm nhạc của nhóm rock indie Modest Mouse diễn ra vào ngày 1/12/2022 cùng thông báo “sold-out” (cháy vé). Biển hiệu dạng như thế này rất thông dụng ở các Nhà hát tại Mỹ nhằm mục đích thông báo các vở kịch, đêm nhạc, sự kiện đang diễn ra trong khuôn viên địa điểm. Sau khi sự kiện kết thúc, nó sẽ được thay đổi nội dung để cập nhật các sự kiện kế tiếp.

Phát hiện Sơn Tùng tung ảnh cũ tại Mỹ, “đánh lạc hướng” chuẩn bị cho màn comeback sắp đến? - Ảnh 2.

Tấm biển hiệu nhà hát đã "tố cáo" về thời gian chính xác mà tấm ảnh của Sơn Tùng được chụp

Nghĩa là bức ảnh này chỉ có thể chụp trong khoảng cuối tháng 11 cho đến đầu tháng 12/2022 như thông tin hiển thị trên Nhà hát Wilton. Trùng hợp thay, đó cũng là khoảng thời gian mà Sơn Tùng M-TP bị truyền thông “soi” về việc vắng mặt hoàn toàn trong các show diễn mừng Giáng sinh, countdown mừng Năm mới 2023,... Các chi tiết dẫu vẫn còn tương đối mơ hồ nhưng khi liên kết lại, fan Sơn Tùng có thể nhận ra “dấu chỉ” về một màn comeback đang đến rất gần.

Nếu chỉ là đi du lịch thông thường, vì sao Sơn Tùng lại phải “đánh lạc hướng” bằng việc đăng ảnh cũ như thế này? Chuyến đi Mỹ này rõ ràng không chỉ là du lịch đơn thuần? Sơn Tùng chuẩn bị tung sản phẩm kết hợp với một ekip hay nghệ sĩ nào của Mỹ?... Mọi nghi vấn hiện tại cũng chỉ mới dừng lại ở mức suy đoán, nhưng điều có thể chắc chắn rằng: ngày Sơn Tùng comeback đang đến rất gần!

Phát hiện Sơn Tùng tung ảnh cũ tại Mỹ, “đánh lạc hướng” chuẩn bị cho màn comeback sắp đến? - Ảnh 3.

Tấm biển hiệu đã "tố cáo" Sơn Tùng mất rồi!

Phát hiện Sơn Tùng tung ảnh cũ tại Mỹ, “đánh lạc hướng” chuẩn bị cho màn comeback sắp đến? - Ảnh 4.

Sơn Tùng khoe visual ngời ngời trên đất Mỹ, chuẩn bị cho màn comeback sắp đến?

Nhật Nguyên (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm