Phát hiện hàng chục đối tượng sử dụng ma túy trái phép tại quán karaoke

13/04/2021 14:15 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) - Theo thông tin từ Công an tỉnh Tiền Giang, vào khoảng 20 giờ ngày 12/4, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy phối hợp cùng Công an thành phố Mỹ Tho, các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Tiền Giang, tiến hành kiểm tra, phát hiện và bắt quả tang hàng chục đối tượng đang sử dụng ma túy tại 33 phòng của cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke XO, địa chỉ đường Nguyễn Minh Đường, ấp 1, xã Đạo Thạnh, thành phố Mỹ Tho (Tiền Giang).

Nóng bỏng cuộc chiến chống tội phạm ma túy

Nóng bỏng cuộc chiến chống tội phạm ma túy

Liên tiếp các chuyên án được triệt phá với tang vật là hàng trăm kg ma túy đá, hàng trăm bánh heroin và hàng nghìn viên ma túy tổng hợp là những con số “biết nói”, cho thấy cuộc chiến với tội phạm ma túy ở nước ta đang trở nên nóng bỏng hơn bao giờ hết.

Kết quả kiểm tra cho thấy có 22 đối tượng dương tính với ma túy tổng hợp.

Lực lượng chức năng thu giữ tại hiện trường 6,5 viên nén các loại nghi là ma túy; 6 bịch trong suốt, bên trong có chứa tinh thể màu trắng cùng các dụng cụ để sử dụng ma túy.

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy-Công an tỉnh Tiền Giang đã lập biên bản vụ việc, thu giữ tang vật có liên quan và mời các đối tượng về cơ quan điều tra để điều tra xử lý theo quy định pháp luật.

Sử dụng ma túy trái phép, Karaoke XO, Sử dụng ma túy tại quán karaoke, công an tỉnh tiền giang, dương tính với ma túy, chất gây nghiện, chất kích thích
Ma túy. Ảnh minh họa - Nguồn: TTXVN

Trước đó, vào khoảng 22 giờ ngày 2/2/2021, cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke XO này đã bị cơ quan chức năng kiểm tra, phát hiện và bắt quả tang 24 người dương tính với chất ma túy. Gần đây nhất, lúc 1 giờ ngày 17/3/2021, cũng tại cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke XO đã xảy ra một vụ nổ súng làm 1 người chết và 2 người bị thương nặng. Sự việc đang được cơ quan điều tra Công an tỉnh điều tra làm rõ.

Theo thống kê của Ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang, trong quý I năm 2021, lực lượng chức năng tỉnh đã phát hiện 48 vụ với 65 đối tượng tàng trữ, mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy; khởi tố 6 vụ với 41 bị can. Đồng thời, qua công tác quản lý đối tượng, lực lượng chức năng đã phát hiện, xử lý hành chính 450 đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy.

Hữu Chí/TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm