Phát hiện 74 người dương tính với ma túy tại Bình Dương

22/11/2020 17:06 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 22/11, kiểm tra hành chính quán bar SIX T Club, công an phát hiện một đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy và thu giữ một số viên nén, túi nylon chứa ma túy tổng hợp bị ném xuống sàn.

Phát hiện 102 người sử dụng trái phép ma túy trong quán bar

Phát hiện 102 người sử dụng trái phép ma túy trong quán bar

Sáng 20/9, Công an thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang phối hợp Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Tiền đã tạm giữ 102 người để tiếp tục điều tra làm rõ hành vi sử dụng và tổ chức sử dụng trái phép các chất ma túy

Ngày 22/11, tại Bình Dương, Công an thành phố Thuận An phối hợp các đơn vị nghiệp vụ và Phòng Cảnh sát cơ động (Công an tỉnh Bình Dương) kiểm tra hành chính quán bar SIX T Club tại Khu phố 4, phường An Phú và phát hiện 74 người dương tính với các chất ma túy.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 2 giờ sáng cùng ngày, kiểm tra hành chính quán bar SIX T Club, lực lượng công an phát hiện một đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy và thu giữ một số viên nén, túi nylon chứa ma túy tổng hợp bị ném xuống sàn.

Việc xét nghiệm nhanh cho kết quả là 74 người trong tổng số 180 khách trong quán dương tính với các chất ma túy.

Chú thích ảnh
Lực lượng công an kiểm tra hành chính quán Bar Six T Club

Làm việc với cơ quan chức năng, đại diện quán bar SIX T Club không xuất trình được hợp đồng lao động của 39 nhân viên, không xuất trình được hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của các chai rượu ngoại hiệu Chivas 12, 18, Hennessy...

Công an thành phố Thuận An đã tiến lập biên bản, tiếp tục xác minh, xử lý đối với 74 người dương tính với các chất ma túy.

TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm