Phát hành hồi ký của Shin Hae Chul

14/12/2014 05:19 GMT+7 | Âm nhạc

(Thethaovanhoa.vn) -Mawang Shin Hae Chul, cuốn hồi ký của ca sĩ rock Hàn Quốc quá cố Shin Hae Chul, sẽ được phát hành vào dịp Giáng sinh. Đây là các bài viết và truyện ngắn được Shin viết trước khi qua đời hồi tháng 10. “Mawang” (Ma Vương) là biệt danh của Shin.

Gia đình đã quyết định xuất bản cuốn hồi ký này, sau khi tìm được nhiều bài viết trên máy tính của anh. Sách sẽ được phát hành vào ngày 24/12, cùng ngày Shin ra mắt làng nhạc hồi năm 1988 và đoạt giải Nhất tại cuộc thi ca khúc các trường đại học, với nhạc phẩm To You.Sách dày 468 trang, được chia thành 3 phần. Phần đầu tập trung tới những câu chuyện riêng tư của Shin và các hoạt động thường nhật trong sự nghiệp âm nhạc. Phần 2 nêu những suy nghĩ của Shin về các vấn đề xã hội. Sinh thời, anh nổi tiếng vì thường đưa ra bình luận thẳng thắn về các vấn đề gây tranh cãi. Phần thứ 3 là những bức thư chia buồn của các thành viên gia đình, bạn bè và người nổi tiếng.

Shin qua đời ngày 27/10, ở tuổi 46, sau khi bị trụy tim và rơi vào hôn mê sâu. Việc Shin bị trụy tim là do biến chứng sau cuộc phẫu thuật ruột trước đó 5 ngày. Cảnh sát Hàn Quốc đang điều tra về cái chết của Shin, sau khi vợ anh đâm đơn kiện bệnh viện tiến hành ca phẫu thuật đã có sai sót.

Tuấn Vĩ
Thể thao & Văn hóa


Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm