Phát cuồng với hình ảnh ‘sáng chói’ của Tom Hiddleston khi vào vai Hamlet

02/09/2017 19:46 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – Buổi biểu diễn đầu tiên của Tom Hiddleston trong vai Hamlet đã nhận được phản ứng cuồng nhiệt từ những khán giả tới rạp ở London hôm thứ Sáu.  Chàng Loki được đánh giá là “sáng chói” trong tác phẩm do Kenneth Branagh đạo diễn.

Vở kịch chỉ diễn ba tuần tại duy nhất rạp 160 ghế Jerwood Vanbrugh, cho khán giả cơ hội được gặp gỡ siêu sao điện anh – người đóng vai Loki trong bộ phim siêu anh hùng của Marvel – tại một khán phòng nhỏ.

Chú thích ảnh
Các diễn viên chính trong vở kịch Hamlet lần này

Cô Mandy Howell lái xe từ West Yorkshire cùng con gái Jessica tới rạp xem kịch. “Vô cùng thân tình”, cô Mandy nói. “Ở cảnh chiến đấu cuối vở, bạn có cảm giác như bạn đang ở trong chính vở kịch cùng họ... Thật là mê hoặc”.

Để chống lại việc đầu cơ, vé được phân bổ thông qua hệ thống lựa chọn ngẫu nhiên trên mạng. “Thật là một ý tưởng tuyệt vời”, viên chức nhà nước Angharad Thomas hào hứng. “Không phải ai cũng theo được quy luật ai tới trước người ấy được phục vụ trước. Ví dụ, nếu bạn làm việc cả ngày, bạn không thể ngồi canh trước máy tính cả ngày”.

Cô Luisa Hoffmann, một giáo viên cấp hai từ Ontario, đã phải bay gấp từ Canada sang Anh chỉ để xem vở kịch. Và cô đã không phải thất vọng, gọi đó là “một chương trình tuyệt vời với cả đoàn diễn viên đều trình diễn hấp dẫn”, và đặc biệt ca ngợi Tom Hiddleston là “sáng chói”.

Tuy nhiên, không phải ai cũng kinh ngạc với màn biểu diễn của chàng Loki. “Jane”, một người London giấu tên vì sợ vấp phải phản ứng tức giận từ người hâm mộ Hiddleston. Theo cô, nam tài tử thất bại khi so sánh với những người từng vào vai Hamlet trước đó. “Trong nhiều năm qua tôi đã xem nhiều Hamlet, và tôi đã xem hầu hết họ - tôi xem Benedict Cumberbatch, và tôi xem Andrew Scott – thế nên tôi có sự so sánh, và tôi thấy lần này hơi đi xuống”.

Tom Hiddleston bị Taylor Swift bỏ là bởi quá háo danh?

Tom Hiddleston bị Taylor Swift bỏ là bởi quá háo danh?

Dù cặp đôi Tom Hiddleston – Taylor Swift đã chia tay được hơn một tháng nhưng lý do thật sự của việc đường ai nấy đi vẫn là thông tin sốt dẻo với nhiều người.

“Ý tôi là, Tom là một diễn viên tuyệt vời, và anh ấy đóng kịch Shakespeare rất hay, nhưng tôi không nghĩ Hamlet là vai lý tưởng cho anh. Tôi xem anh ấy đóng Coriolanus vài năm trước, và nó thật sự hay. Anh ấy sinh ra để đóng Coriolanus! Nhưng Hamlet thì anh ấy chỉ là ở mức đạt. Tôi nghĩ Hamlet là phải khổ sở, căng thẳng. Nhưng tôi lại thấy anh ấy hơi cường điệu vai diễn. Có thể bởi đó là đêm đầu nên anh ấy hơi kích động”.

Riêng về vẻ đẹp trai của Tom Hiddleston thì không ai phải tranh cãi.

Chú thích ảnh
Rất nhiều tài tử nổi tiếng đã vào vai Hamlet trước Tom Hiddleston
Chú thích ảnh
Màn đấu kiếm nghẹt thở của Tom Hiddleston khi hóa thân thành Hamlet

Giả Bình (Theo Telegraph)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm