Pháp xét xử kẻ lưỡng tính lạm dụng tình dục gần 70 trẻ em

21/06/2016 11:14 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 20/6, Pháp đã mở phiên tòa xét xử một công dân nước này với tội danh lạm dụng tình dục đối với gần 70 trẻ em tại các quốc gia mà đối tượng này đến du lịch như Sri Lanka, Tunisia và Ai Cập.

Thierry Darantiere, 53 tuổi, bị cáo buộc cưỡng hiếp, quấy rối và lạm dụng tình dục trẻ em, trẻ chưa đủ tuổi quy định được phép hành nghề mại dâm. Darantiere bị phát hiện năm 2011 sau khi Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI) tìm thấy nhiều hình ảnh trên mạng Internet ghi lại cảnh tên này lạm dụng tình dục nhiều bé trai.

Một năm sau đó, Darantiere đã bị cảnh sát Pháp bắt giữ. Quá trình điều tra, khám xét nhà riêng, cảnh sát còn thu giữ hàng nghìn hình ảnh và các đoạn băng video là bằng chứng tên này lạm dụng tình dục với nhiều trẻ em tại các quốc gia nhue Tunisia, Ai Cập và Sri Laka.


Ảnh minh họa

Theo đó, có tới 41 nạn nhân người Tunisia, 19 nạn nhân người Srilanka và 6 nạn nhân người Ai Cập có độ tuổi chỉ từ 6 đến 17 tuổi

Khai báo trước cơ quan điều tra, Darantiere tự nhận mình là lưỡng tính với xu hướng thích quan hệ với trẻ em. Tên này khẳng định không ép buộc các nạn nhân mà trao đổi tự nguyện bằng cách trả tiền và tặng quà. Darantiere khẳng định không lạm dụng nạn nhân nào dưới 13 tuổi. Tên này từng bị tòa án Áo kết án một năm tù án treo hồi năm 2000 với tội danh tương tự gây ra từ năm 1994.

Với con số nạn nhân lên tới 66 trẻ em, đây được coi là phiên tòa xét xử tội danh liên quan tới lạm dụng tình dục ngoài nước nghiêm trọng nhất tại Pháp. Phán quyết cuối cùng dự kiến sẽ được đưa ra trong phiên xét xử vào ngày 23/6 tới.

TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm