Pháp bắt 15 đối tượng liên quan vụ cướp nữ trang Kim Kardashian tại Paris

09/01/2017 15:09 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 9/1, cảnh sát Pháp thông báo đã bắt giữ và thẩm vấn 15 đối tượng liên quan đến vụ cướp nữ trang của ngôi sao truyền hình thực tế người Mỹ Kim Kardashian West tại một khách sạn cao cấp ở thủ đô Paris xảy ra hồi tháng 10 năm ngoái. Việc bắt giữ được tiến hành dựa trên dấu vết ADN lưu lại tại hiện trường vụ cướp.

Cảnh sát cho biết những kẻ tấn công đã dùng súng tấn công nữ diễn viên Kim Kardashian và cướp đi số trang sức trị giá lên tới 9 triệu euro vào rạng sáng 3/5 tại thủ đô Paris.

Theo điều tra, 5 kẻ bịt mặt và mặc trang phục cảnh sát đã dùng súng uy hiếp nhân viên gác cửa khách sạn hạng sang Pourtalès, sau đó 3 tên đã ở dưới trông chừng, trong khi 2 tên còn lại đột nhập vào khu căn hộ cao cấp nơi Kim Kardashian thuê trong thời gian tham dự Tuần lễ thời trang Paris.


Cảnh sát đứng ngoài khách sạn nơi Kim bị cướp

Bọn cướp đã chĩa súng vào người cô, sau đó bịt miệng và trói chân tay trước khi đẩy cô vào buồng tắm. Chúng đã lấy đi chiếc nhẫn trị giá 4 triệu euro và hộp trang sức 5 triệu euro, cùng 2 điện thoại iPhone. Những tên cướp sau đó đã chạy trốn khỏi hiện trường bằng xe đạp.

Được biết, vào thời điểm vụ cướp xảy ra, ngoài Kim Kardashian và nhân viên gác cửa, còn có một nhà tạo mẫu của Kim có mặt tại khu căn hộ. Cảnh sát lúc đầu đã nghĩ rằng cô này là người đã báo động. Tuy nhiên, theo kết quả điều tra, chính Kim đã tự cởi trói và gọi điện thoại cho vệ sĩ của mình là Pascal Duvie, lúc đó đang tháp tùng hai em gái của Kim đến hộp đêm.

TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm