Phan Văn Đức đưa vợ bầu đi du lịch sau Tết

05/02/2022 15:32 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi giải toả cơn khát bàn thắng bằng pha lập công vào lưới ĐT Trung Quốc trong trận đấu diễn ra vào ngày 1/2 vừa qua, Phan Văn Đức đã trở về quê nhà thực hiện “nghĩa vụ” của “trụ cột gia đình” bằng cách đưa vợ bầu đi du lịch.

Quế Ngọc Hải về nhà tự cách ly sau khi khỏi Covid-19

Quế Ngọc Hải về nhà tự cách ly sau khi khỏi Covid-19

Trung vệ Quế Ngọc Hải đã có kết quả âm tính với Covid-19. Nhưng khi trở về nhà anh vẫn tự cách ly thêm 3 ngày để không ảnh hưởng đến gia đình và cô con gái Sunny.

Kết thúc trận đấu “lịch sử” gặp ĐT Trung Quốc trên sân Mỹ Đình vào ngày mùng 1 Tết âm lịch, các tuyển thủ đều trở về nhà đoàn tụ cùng gia đình.

Phan Văn Đức cũng không phải ngoại lệ. Cầu thủ sinh năm 1996 mới đây chia sẻ hình ảnh chụp chung đại gia đình trong ngày Tết tại quê nhà Yên Thành, Nghệ An.

Chú thích ảnh
Đại gia đình Phan Văn Đức

Tuy nhiên, thời điểm hiện tại, anh cùng vợ và gia đình đã có chuyến du lịch tới Nha Trang để nghỉ ngơi, “tránh rét”. Trên trang cá nhân của mình, cô vợ Nhật Linh chia sẻ hình ảnh Văn Đức “vào vai” anh xích lô chở vợ đi khám phá trong thị xã Ninh Hoà, Nha Trang.

Chú thích ảnh
Phan Văn Đức và cô vợ Võ Nhật Linh ở Nha Trang

Đi kèm đó là dòng trạng thái hóm hỉnh: “Anh lái xích lô và cô gái may mắn”. Tuy nhiên, chi tiết khiến người hâm mộ chú ý là việc Nhật Linh đang diện váy bầu.

Được biết, gia đình chàng tiền đạo này chuẩn bị đón thêm thành viên nữa trong năm Nhâm Dần. Vợ Văn Đức đang ở cữ bầu khoảng 6 tháng.

Chàng tiền đạo 25 tuổi không những vừa “thông nòng” ở màu áo ĐT Việt Nam, anh còn khá “mắn bàn thắng” ở mặt trận khác.

Sau khi cùng vợ và gia đình trở về từ chuyến du lịch, Văn Đức sẽ lập tức trở lại tập luyện cùng CLB SLNA chuẩn bị cho mùa giải 2022 dự báo rất hấp dẫn phía trước.

Thanh Nhã

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm