Phản ứng trọng tài, HLV Nguyễn Đức Thắng bị phạt nặng

01/11/2022 22:06 GMT+7 | V-League

HLV Nguyễn Đức Thắng nhận án phạt từ VFF vì lỗi phản ứng trọng tài trong trận đấu HAGL vs Bình Định vòng 22 V.League.

HLV Nguyễn Đức Thắng: 'Trọng tài đã phá hỏng trận đấu của Bình Định'

HLV Nguyễn Đức Thắng: 'Trọng tài đã phá hỏng trận đấu của Bình Định'

Chiều 28/10, HAGL tiếp đón Bình Định trên sân nhà Pleiku trong khuôn khổ vòng 22 Night Wolf V-League 2022. Đây là trận khá đối nghịch nhau, khi đội khách Bình Định đang có chuỗi 3 chiến thắng và bay cao trên BXH với vị trí thứ 3, còn chủ nhà HAGL đang có chuỗi 9 trận liên tiếp chỉ hòa và thua, đứng thứ 8 trên BXH.

 

 

Theo đó, VFF đã quyết định kỷ luật phạt 5 triệu đồng và đình chỉ làm nhiệm vụ 2 trận đối với HLV Nguyễn Đức Thắng (CLB Topenland Bình Định) vì lỗi phản ứng trọng tài. 

Cụ thể, ở trận đấu HAGL hoà 1-1 Bình Định, trọng tài Trần Ngọc Nhớ đã cho HAGL hưởng lợi thế đá 11m ở những phút cuối trận đấu. Sau trận, HLV Nguyễn Đức Thắng đã không ngại nói thẳng, gay gắt về các quyết định của trọng tài điều khiển trận đấu. Vị thuyền trưởng của đội bóng đất võ cho rằng trọng tài đã “tặng điểm” cho đội bóng phố núi.

Trước đó, Trưởng ban trọng tài Dương Văn Hiền cũng đã thừa nhận trọng tài Trần Ngọc Nhớ sai sót khi cho Hoàng Anh Gia Lai được hưởng quả phạt 11m ở phút 90+1.

Vì vậy, quyết định kỷ luật 2 trận liên tiếp với HLV Nguyễn Đức Thắng khá bất ngờ và nặng bởi thông thường các HLV, cầu thủ nhận thẻ đỏ sẽ bị cấm chỉ đạo hay thi đấu 1 trận. Mà trong trận đấu này, HLV Đức Thắng cũng đã phải nhận thẻ đỏ vì phản đối quyết định của trọng tài Trần Ngọc Nhớ.

Chú thích ảnh
Bình Định thiếu HLV và nhiều trụ cột trong trận với Viettel (Ảnh: VPF)

Chắc chắn đây sẽ là tổn thất lớn với CLB Bình Định trong chuyến làm khách Viettel vào ngày 4/11 tại vòng 23 V.League 2022. Bên cạnh đó, Bình Định cũng sẽ không có sự phục vụ của 2 trụ cột Văn Thuận và Hồ Tấn Tài vì nhận đủ 3 thẻ vàng. 

Bảo Bình

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm