Phản ứng siêu hài của Twice khi Tzuyu và Dahyun làm 'aegyo'

30/05/2021 17:56 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Cuộc cạnh tranh xem ai đáng yêu hơn của 2 cô nàng này được các chị em Twice ủng hộ vô cùng hào hứng.

Chị đại Nayeon chọn 3 thành viên đáng sợ nhất Twice

Chị đại Nayeon chọn 3 thành viên đáng sợ nhất Twice

Dù là những người chị em thân thiết, nhưng đôi khi vẫn có những thành viên mang cảm giác đáng sợ đối với chị cả Twice!

Trong tập 3 Time To "YES or NO" của Twice, các cô gái được giao nhiệm vụ thực hiện aegyo (hành động dễ thương) trong vòng 1 phút. Và điều thú vị là phản ứng của các thành viên khác nhau rất nhiều, khiến Dahyun cảm thấy bị cạnh tranh!

Dahyun đã gây sốc cho tất cả mọi người - đặc biệt là chị cả Nayeon - khi cô nàng bắt đầu đứng lên và hành động đáng yêu, nói bằng chất giọng chưa từng được nghe thấy: “Dahyun yêu Momo rất nhiều!”.

Ngay cả khi ngồi xuống, Dahyun vẫn tiếp tục những hành động và gương mặt dễ thương, tràn đầy năng lượng. Điều này khiến Sana ngồi bên cạnh không khỏi “chết cười”.

Thí sinh tiếp theo bước vào cuộc cạnh tranh sau Dahyun không ai khác ngoài em út Tzuyu!

Nổi tiếng là nữ thần tượng hay ngượng ngùng và chẳng mấy khi biểu đạt cảm xúc, Tzuyu khiến cả phòng mê mẩn trước hành động đáng yêu hiếm có của mình.

Trước phản ứng trái chiều của các thành viên, Dahyun ngay lập tức nổi cáu: “Sao mấy người lại có phản ứng kháu nhau đến thế cơ chứ?”.

Không hề bối rối trước nhận xét của Dahyun, Tzuyu sau đó lại tiếp tục đóng giả Pikachu, và trò chơi kết thúc! Các thành viên Twice vỗ tay và hét lên “Em thật dễ thương” để cổ vũ cho Tzuyu.

Điều này khiến nữ rapper của Twice có đôi chút ghen tị: “Thế mình thì không đáng yêu à?”.

Chị cả Nayeon đảm bảo rằng Dahyun thực sự rất dễ thương… nhưng cũng rất sốc: “Dahyun, em thật tuyệt vời và biết gây sốc đấy”.

Khi nghe thấy những lời nhận xét này, Dahyun tinh nghịch bĩu môi và quay đi chỗ khác, trong khi Tzuyu thì cười rất vui vẻ.

Một đối thủ “đáng gờm” trong cuộc cạnh tranh này còn có Sana, thành viên đảm nhận vai trò sức hút của Twice. Tuy nhiên, cô nàng chỉ “chơi cho vui” chứ không định về nhất!

Quỳnh Trang
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm