Phản ứng giống nhau đến bất ngờ của Blackpink khi nhạc của nhóm được phát nơi công cộng

23/07/2020 14:47 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Cả 4 thành viên đều siêu đáng yêu đến mức khiến fan chỉ muốn “ôm” về nhà.

Quảng cáo tại các ga tàu điện: BTS dẫn đầu nhóm nam, Blackpink và Twice thua cả đàn em

Quảng cáo tại các ga tàu điện: BTS dẫn đầu nhóm nam, Blackpink và Twice thua cả đàn em

Không chỉ đơn giản là để ủng hộ thần tượng, mà những quảng cáo này còn chứng minh mức độ nổi tiếng của các nhón nhạc Kpop.

Blackpink chắc chắn là nhóm nữ thành công nhất Kpop hiện nay, khi sở hữu các ca khúc phủ sóng toàn thế giới, mà đặc biệt là cứ ra bài nào là hot bài đấy.

Điển hình như How You Like That, ca khúc “mở đường” trong năm 2020 của 4 cô gái đã phá vỡ kỷ lục của hàng loạt nghệ sĩ quốc tế, trở thành bài hát có MV được xem nhiều nhất trong 24 giờ trên Youtube và đứng đầu tất cả các BXH âm nhạc của Hàn Quốc khi vừa phát hành.

Blackpink, Jennie, Jisoo, Lisa, Rosé, Blackpink House, Blackpink 2020, Blackpink gif, Blackpink video, blackpink how you like that, ddu du ddu du blackpink, Whistle

Blackpink cũng là nhóm nữ thành công ngay khi ra mắt, chỉ mất 13 ngày để chạm tới chiếc cup âm nhạc đầu tiên với ca khúc Whistle, và cũng là nhóm nữ có MV sở hữu 1 tỷ lượt xem trên Youtube với DDU-DU DDU-DU.

Blackpink, Jennie, Jisoo, Lisa, Rosé, Blackpink House, Blackpink 2020, Blackpink gif, Blackpink video, blackpink how you like that, ddu du ddu du blackpink, Whistle

Với thành công như thế này, thật dễ dàng để nhóm có thể nghe thấy bài hát của mình ở bất cứ đâu trên đường phố nhưu 1 việc chứng minh độ nổi tiếng của Blackpink.

Và ai cũng chắc chắn rằng 4 cô gái hẳn sẽ rất vui và tự hào. Nhưng phản ứng của nhóm trong tập 5 của Blackpink House thì hoàn toàn bất ngờ!

4 cô gái đã có thời gian tới thăm quê hương của Lisa và dành một buổi tối để vui đùa tại quán bar ngoài trời bên bờ biển Chaweng, Thái Lan. Blackpink được chiêm ngưỡng những màn múa lửa đẹp mắt...

... và thưởng thức những món đồ uống tuyệt vời.

Không khí hẳn sẽ tiếp tục náo nhiệt đối với Blackpink cho đến khi ca khúc Boombayah bất ngờ vang lên trong trong quán bar. Cả 4 thành viên đều đột nhiên “đóng băng” ngay lập tức.

Lisa ngại ngùng nâng cốc trong khi Jennie phá ra cười. Thậm chí những các nhân viên hình ảnh còn cảm nhận rõ sự xấu hổ của các cô gái khi để dòng chú thích trên màn hình: “Bạn không cần phải nhìn chúng tôi đâu”.

Chị cả Jisoo hài hước nhận xét về phản ứng của cả nhóm: “Mấy đứa có biết là bọn mình toàn lờ đi bằng cách ăn uống mỗi khi nghe thấy mấy bài của nhóm không”.

Trong khi miễn cưỡng biểu diễn trước máy quay, các cô gái đã cố gắng vượt qua với vũ đạo chính của ca khúc.

Trái ngược với vẻ tự tin trên sân khấu, các cô gái lại cực kỳ ngại ngùng đến đỏ mặt, khiến Jennie phải kêu lên: “Ở đây còn nóng hơn cả khi bọn mình biểu diễn nữa”.

Đây không phải là lần đầu tiên Blacpink ngượng ngùng khi họ nghe các bài hát của mình ở nơi công cộng. Trong tập 7 của Blackpink House, Lisa và Rosé cũng có phản ứng xấu hổ tương tự ngay khi As If It’s Your Last vang lên trong lúc 2 cô gái đang nhảy trên tấm bạt lò xo. 

Rosé nhanh chóng hét ầm lên vì ngượng...

...thì cô nàng Lisa lại chọn cách thu lu vào 1 góc vì quá xấu hổ.

Quỳnh Trang
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm