Phản ứng của Vũ Hà về clip tiktok đưa tin "bỏ rơi" vợ ở sự kiện: Cười muốn nội thương!

23/03/2023 17:58 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

"Nhìn clip mà em cười muốn nội thương. Tội chị Tường Vy", Vũ Hà viết.

Mới đây, ca sĩ Vũ Hà bất ngờ chia sẻ một clip tiktok với tiêu đề: "Vợ Vũ Hà bị "bỏ rơi" khi tháp tùng chồng đi sự kiện" lên Facebook cá nhân.

Theo hình ảnh được ghi trong clip thì người phụ nữ ăn mặc cầu kỳ đứng cạnh bàn tiệc chỉ quan sát xung quanh không nói chuyện với ai được cho là vợ của Vũ Hà. 

Phản ứng của Vũ Hà về clip tiktok đưa tin "bỏ rơi" vợ ở sự kiện: Cười muốn nội thương! - Ảnh 1.

Hình ảnh ca sĩ Tường Vy trích từ clip bị nhầm là vợ Vũ Hà.

Tuy nhiên điều bất ngờ là người phụ nữ trong clip này không phải là vợ của nam ca sĩ. Vũ Hà viết trên Facebook: "Tự nhiên có thêm một bà vợ nữa. Đây là ca sĩ Tường Vy... Nhìn clip mà em cười muốn nội thương. Tội chị Tường Vy".

Rất nhiều nghệ sĩ đã vào thả "ha ha" dưới status chia sẻ của Vũ Hà như Xuân Lan, Cindy Thái Tài... Diễn viên Anh Đức thì bình luận: "Ôi tình huống có duyên quá".

Phản ứng của Vũ Hà về clip tiktok đưa tin "bỏ rơi" vợ ở sự kiện: Cười muốn nội thương! - Ảnh 2.

Ca sĩ Vũ Hà và vợ.

Vũ Hà kết hôn khá sớm tuy nhiên anh giấu kín. Năm 2013 anh mới tiết lộ với giới truyền thông và khán giả. Vợ nam ca sĩ tên Hồng Vân, không hoạt động nghệ thuật và hơn anh 8 tuổi. Cả hai gặp nhau trong một chương trình ca nhạc ở Vũng Tàu.

Đến thời điểm hiện tại, cặp đôi đã gắn bó bên nhau được khoảng 30 năm, dù không có con nhưng vẫn rất hạnh phúc. Vào những dịp trọng đại liên quan đến kỷ niệm của hai người Vũ Hà mới đăng tải hình ảnh vợ lên. Anh cũng ít khi để vợ xuất hiện trước truyền thông.

Hân An

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm