Phản ứng của VĐV bơi lội Trung Quốc khi bất ngờ giành huy chương gây sốt

09/08/2016 19:25 GMT+7 | Thể thao

(Thethaovanhoa.vn) – VĐV bơi lội Fu Yuanhui đã trở thành tâm điểm sau khi kết thúc phần thi chung kết 100m bơi ngửa. Không phải vì cô giành Huy chương vàng, mà cô đã quá bất ngờ khi biết mình đã về vị trí thứ 3.

VĐV 20 tuổi đến từ Hàng Châu, Trung Quốc đã có những phản ứng vô cùng thích thú khi biết mình đã về đích ở vị trí thứ 3 ở phần thi 100m bơi ngửa, với thời gian là 58,76 giây.


Yuanhui không thể tin được về kết quả của mình

“Tôi nghĩ rằng kết quả là 59 giây. Tôi nhanh quá, thật không thể tin nổi”, Fu Yuanhui hét lên vì quá sung sướng. “Tôi thực sự hài lòng. Tôi đã cố gắng hết sức, sử dụng tất cả những năng lượng mà tôi có”.

Fu Yuanhui thậm chí còn không biết rằng mình đã giành Huy chương. Phải đến lúc nghe qua lời phỏng vấn từ một phóng viên của CCTV, Yuanhui mới nhận ra. Ngay lúc đó là một sự phấn khích tột độ.


Cô chỉ biết được kết quả này thông qua phóng viên của CCTV

Phản ứng của Yuanhui thậm chí đã khiến cộng đồng mạng cảm thấy vô cùng thích thú. Họ gọi cô là “Cô gái đáng yêu”, “VĐV dễ thương nhất thế giới”, thậm chí, còn có người cho rằng, “cô gái đang chuẩn bị bùng nổ trên internet”.

Hai VĐV đoạt Huy chương vàng và Huy chương bạc lần lượt là Katinka Hosszu của Hungary, và Kathleen Baker của Mỹ.

T.Tú
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm