Phản ứng của Hyun Bin lúc Son Ye Jin hạ sinh con trai

29/11/2022 12:05 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Trước đó, nhiều nguồn tin cho rằng Hyun Bin vì bận quay phim ở Mông Cổ nên không kịp ở bên Son Ye Jin lúc sinh con.

Tin tức Son Ye Jin hạ sinh con trai đầu lòng vẫn đang là chủ đề hot trên sóng truyền thông châu Á. Nhiều người vô cùng tiếc nuối trước thông tin Hyun Bin không thể ở bên vợ trong lúc cô lâm bồn vì anh bận quay phim ở Mông Cổ.

Để tránh gây hoang mang dư luận, công ty của Hyun Bin đã chính thức lên tiếng đính chính về lịch trình của nam diễn viên. Theo đó, Hyun Bin hoàn thành ghi hình phim mới ở Mông Cổ vào ngày 26/11 và trở về Hàn Quốc ngay sau đó. Tuy Son Ye Jin bất ngờ chuyển dạ sớm hơn dự kiến nhưng Hyun Bin vẫn kịp thời ở bên bà xã trong lúc cô sinh con đầu lòng vào ngày 27/11. Nhưng phản ứng của nam tài tử này thế nào trong giờ phút thiêng liêng nhất?

Phản ứng của Hyun Bin lúc Son Ye Jin hạ sinh con trai - Ảnh 1.

Vào ngày 27/11, con trai đầu lòng của Hyun Bin và Son Ye Jin đã chào đời khỏe mạnh dù sớm hơn dự kiến. Công ty quản lý khẳng định Hyun Bin có ở bên vợ lúc lâm bồn

Theo SPOTV News, Hyun Bin không thể giấu được niềm vui mừng và hạnh phúc trong khoảnh khắc đón con trai đầu lòng chào đời. Anh nhận được rất nhiều lời chúc phúc nồng nhiệt từ gia đình, bạn bè và người hâm mộ. Sau 2 năm hẹn hò và đám cưới thế kỷ gây bão toàn châu Á, giờ đây tình yêu của Hyun Bin và Son Ye Jin đã đơm hoa kết trái.

Phản ứng của Hyun Bin lúc Son Ye Jin hạ sinh con trai - Ảnh 2.

Như vậy, Hyun Bin hiện đã hoàn thành quay phim tại Mông Cổ cùng Park Jung Min, Jo Woo Jin, Jeon Yeo Bin, Yoo Jae Myung và Park Hoon. Anh kịp trở về Hàn Quốc để ở bên bà xã lúc sinh con

Nguồn: SPOTV News

CAM

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm