Phản ứng của cư dân mạng về cuộc tình ngắn ngủi của Kai & Jennie

25/01/2019 15:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi biết tin Kai (EXO) và Jennie của nhóm Black Pink đã chấm dứt cuộc tình ngắn ngủi chỉ 25 ngày chính thức công bố hẹn hò, nhiều cư dân mạng đã có phản ứng. 

CHOÁNG: Kai (EXO) và Jennie (Black Pink) xác nhận đã ‘đường ai nấy đi’ sau 25 ngày yêu

CHOÁNG: Kai (EXO) và Jennie (Black Pink) xác nhận đã ‘đường ai nấy đi’ sau 25 ngày yêu

Trước tin đồn Kai (EXO) và Jennie của nhóm nhạc nữ Black Pink đã chia tay nhau sau một thời gian ngắn công khai chuyện hẹn hò, SM đã đưa ra tuyên bố chính thức: “Đúng là Kai và Jennie vừa chấm dứt quan hệ lãng mạn”.

TeddyL viết: “Tôi đang tự hỏi phải chăng họ tuyên bố “chia tay” để tránh sự săm soi của công chúng. Có thể họ vẫn đang hẹn hò nhưng trong bí mật hoặc cũng có thể không. Tôi chỉ mong mọi người hãy để họ yên”.

Chú thích ảnh
Kai và Jennie đã quyết định chia tay nhau chưa đầy 1 tháng công khai hẹn hò

matchacraze11 bình luận: “Điều này cũng có thể xảy ra. Có thể hai người đang phải đối diện với nhiều phản ứng sau khi công khai mối quan hệ của mình. Nhiều người hâm mộ và nhà bảo trợ có thể không thích họ hẹn hò”.

Musicflute viết: “Mọi thứ đều tuyệt vời cho đến khi bị phơi bày. Hai người mới bắt đầu hẹn hò hồi tháng 10/2018 và mới yêu nhau chỉ 4 tháng. Họ vẫn đang trong giai đoạn đầu tìm hiểu nhưng mối quan hệ của họ đã bị Dispatch công khai.

Nhưng tôi nghĩ lý do khiến họ chia tay là vì lợi ích của nhóm nhạc. Nhiều người hâm mộ đều cho rằng Jennie đã hủy hoại Black Pink và sự nghiệp của các thành viên khác khi cô chỉ ích kỷ nghĩ đến bản thân và cô đành phải chấm dứt cuộc tình với Kai. Tôi hy vọng họ vẫn là bạn bè và thành công trong sự nghiệp, cuộc sống”.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

“Quá nhiều cặp đôi chia tay nhau chỉ vì những lời bình luận của cư dân mạng và báo giới trong bối cảnh họ thực sự rất hợp nhau” - Lulita viết.

Kiki_Imti bày tỏ: “Tôi mong muốn các thần tượng có thể tự họ hẹn hò với những người mình muốn. Họ cũng là con người. :(

Tuấn Vĩ
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm