Phan Như Thảo bụng bầu 6 tháng ra mắt phim 'Bồng bềnh trên sông'

23/07/2016 09:54 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Cô người mẫu có gương mặt hiền lành, khả ái đã hoàn thành vai diễn chính trong bộ phim truyền hình 34 tập Bồng bềnh trên sông trước khi mang bầu. Như Thảo nói rằng đây là bộ phim khiến cô cực nhất trong tất cả các phim cô đã tham gia.

Với vai diễn một cô gái miền Tây hiền hậu, chịu thương chịu khó, cô cùng đoàn phim đã trải qua nhiều tháng trời quay ở khắp các tỉnh miền Tây Nam bộ như Vĩnh Long, Cần Thơ. Rất nhiều lần Như Thảo phải đầm mình dưới sông cho các cảnh quay, chịu cái nắng nóng của mùa khô khiến làn da đen sạm.

Phan Như Thảo trong phim Bồng bềnh trên sông

Như Thảo gần đây được chú ý nhiều khi cô bất ngờ kết hôn với chồng cũ của người mẫu Ngọc Thuý. Cuộc ly hôn đầy mùi tiền của người đàn ông này với cựu siêu mẫu cho đến nay dường như vẫn chưa có hồi kết khi họ, dù ai cũng đã có gia đình riêng nhưng vẫn lên mạng xã hội công kích lẫn nhau và phơi bày nhiều chuyện “hậu trường”.

Như Thảo tâm sự về quá trình đóng phim Bồng bềnh trên sông

Đóng chung với Phan Như Thảo là nam diễn viên kỳ cựu của màn ảnh nhỏ TP.HCM Trung Dũng. Bên cạnh đó còn có các diễn viên nổi tiếng khác như Công Ninh, Cát Tường, ca sĩ Phương Thanh, Trọng Khang (diễn viên trong phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh)…

Như Thảo (ngoài cùng bên trái) và bụng bầu 6 tháng
Nữ ca sĩ Phương Thanh

Bộ phim Bồng bềnh trên sông do Trung tâm Sản xuất phim truyền hình Việt Nam sản xuất, đạo diễn Hùng Phương thực hiện, phần nhạc phim do nhạc sĩ Đức Trí đảm trách. Phim phát sóng trên kênh VTV3 lúc 14h30 thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 30/7 tới.

An Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm