Phan Ngọc Hà My trở thành Hoa khôi 'Press Green Beauty 2019'

20/10/2019 09:32 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Tối 19/10, tại Hà Nội, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên ba cơ quan: Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN), Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) tổ chức Chung kết cuộc thi “Press Green Beauty 2019” với thông điệp "Vì một môi trường xanh và hành động của những người làm báo".

Cuộc thi 'Press Green Beauty 2019': Tôn vinh vẻ đẹp tâm hồn và trí tuệ những nữ nhà báo

Cuộc thi 'Press Green Beauty 2019': Tôn vinh vẻ đẹp tâm hồn và trí tuệ những nữ nhà báo

Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với Đoàn Thanh niên Thông tấn xã Việt Nam và Đoàn Thanh niên Đài Tiếng nói Việt Nam tổ chức Họp báo công bố cuộc thi “Press Green Beauty 2019”.

Cuộc thi Press Green Beauty 2019 nhằm tôn vinh vẻ đẹp ngoại hình cũng như tâm hồn và trí tuệ của những nữ nhà báo, người dẫn chương trình, phóng viên, biên tập viên - những người đang công tác tại các cơ quan báo chí trên địa bàn thành phố Hà Nội. Cuộc thi đồng thời tạo không gian giao lưu văn hóa lành mạnh, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa các cơ quan báo chí và truyền cảm hứng sáng tạo trong công việc.

Chú thích ảnh
Danh hiệu Hoa khôi Press Green Beauty thuộc về thí sinh Phan Ngọc Hà My (VTV). Ảnh: Thành Đạt - TTXVN

Với thông điệp "Vì một môi trường xanh và hành động của những người làm báo", cuộc thi là nơi để các nữ nhà báo phát huy vai trò, năng lực của mình trong việc tuyên truyền những vấn đề đang được xã hội quan tâm, thông qua đó tìm ra những nữ nhà báo có vẻ đẹp ngoại hình, trí tuệ và dám dấn thân vì cộng đồng để trao danh hiệu Hoa khôi Press Green Beauty 2019.

Chú thích ảnh
Ông Đinh Đăng Quang, Phó Tổng Giám đốc TTXVN trao danh hiệu Á hậu 1 cho SBD 029 Phạm Vũ Minh Tâm (Báo An ninh Thủ đô). Ảnh: Thành Đạt - TTXVN

Sau 2 tuần phát động, cuộc thi đã nhận được 36 hồ sơ đăng ký tham gia dự thi là những nữ MC, phóng viên, nhà báo dưới 40 tuổi đang công tác tại các cơ quan báo chí: VTV, TTXVN, VOV, Báo điện tử Dân trí, Truyền hình An ninh Thủ đô; chưa từng lọt vào Top 3 của bất kỳ cuộc thi sắc đẹp nào.

Chú thích ảnh
SBD 010 Võ Minh Châu (TTXVN) đoạt giải Người đẹp vì môi trường. Ảnh: Thành Đạt - TTXVN

Bên cạnh phần giới thiệu bản thân, các thí sinh đã thể hiện sự quan tâm đến việc bảo vệ môi trường, đặc biệt là hành động chống rác thải nhựa, qua đoạn clip ngắn tự thực hiện gửi về Ban tổ chức. Đây cũng là căn cứ để Ban giám khảo chấm và trao giải thưởng phụ “Người đẹp vì môi trường” trong đêm Chung kết.

Chú thích ảnh
SBD 001 Hoàng Phương Anh (VOV) đoạt giải Người đẹp mặc áo dài đẹp nhất. Ảnh: Thành Đạt - TTXVN

Sau khi trải qua vòng thi Tài năng vào ngày 18/10, trong đêm Chung kết 19/10, 36 thí sinh đã trình diễn trang phục áo dài, trang phục dạ hội trước khi Ban tổ chức công bố Top 10 bước vào phần thi ứng xử. Kết quả, Ban giám khảo đã lựa chọn ra những gương mặt xứng đáng để trao giải: Danh hiệu Hoa khôi Press Green Beauty thuộc về thí sinh Phan Ngọc Hà My (VTV), Á khôi 1 và Á khôi 2 lần lượt được trao cho thí sinh Phạm Vũ Minh Tâm (Truyền hình An ninh Thủ đô) và Mai Bích Trâm (Báo điện tử Dân trí). 

Chú thích ảnh
SBD 021 Nguyễn Hà My (TTXVN) đoạt giải Người đẹp được yêu thích nhất . Ảnh: Thành Đạt - TTXVN

Ban tổ chức còn trao các giải phụ dành cho: thí sinh Nguyễn Hà My (TTXVN) Giải Người đẹp được yêu thích nhất, thí sinh Võ Minh Châu (TTXVN) Giải Người đẹp vì môi trường, thí sinh Bùi Mai Trang (VTV) Giải Người đẹp Tài năng. Ban tổ chức cũng trao hai giải cho Người đẹp Áo dài và Người đẹp mặc trang phục dạ hội đẹp nhất.

Press Green Beauty 2019 nhận được sự đồng hành và tài trợ của các đơn vị 

Nhà tài trợ kim cương: Công ty Cổ phần đầu tư Thiên Triều, Tập đoàn Phương Anh Group. 

Nhà tài trợ vàng: Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank); Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank); Công ty cổ phần Sam Natural; Công ty cổ phần công nghệ mới Leskin Việt Nam. 

Nhà tài trợ bạc: Công ty cổ phần hàng không Vietjet; Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc; Công ty trách nhiệm hữu hạn Nevada.

Nhà tài trợ đồng và đồng tài trợ: Công ty cổ phần Sao Thái Dương; Tài trợ độc quyền áo dài Thương hiệu áo dài Ngọc Hân; Tài trợ độc quyền Thương hiệu đầm dạ hội Triệu Fashion; Tài trợ độc quyền trang điểm Thương hiệu makeup Studio Academy.

TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm