Phan Minh Huyền hội ngộ đoàn phim, rưng rưng xem tập cuối 'Thương ngày nắng về'

04/08/2022 08:44 GMT+7 | Giải trí

Phan Minh Huyền vai Vân Trang không kìm được nước mắt ôm lấy mẹ Nga (NSƯT Thanh Quý) khi xem những cảnh cuối cùng của bộ phim Thương ngày nắng về.

Phim 'Thương ngày nắng về' tập cuối: Nước mắt và yêu thương!

Phim 'Thương ngày nắng về' tập cuối: Nước mắt và yêu thương!

Phim Thương ngày nắng về tập cuối mang tới cho người xem nhiều cảm xúc, nhiều nước mắt và đọng lại cả những yêu thương.

Tối 3/8, đoàn phim Thương ngày nắng về đã có cuộc hội ngộ đầy cảm xúc. Mọi người cùng nhau ôn lại những ngày tháng đi quay phim, từ khi gặp nhau còn bỡ ngỡ và sau khi kết thúc phim đã thực sự trở thành một gia đình vô cùng thân thiết. Và tất cả đã cùng nhau xem tập cuối của phim.

Chú thích ảnh
Đoàn phim "Thương ngày nắng về" hội ngộ cùng theo dõi tập cuối

Không khí xem phim chung nhiều cảm xúc đến nỗi các nghệ sĩ ai cũng rưng rưng. Họ đã đồng hành cùng nhau một chặng đường dài, và giờ đây cùng nhau xem những khoảnh khắc cuối cùng như lời chia tay nhân vật của chính, chia tay khán giả… 

Chú thích ảnh
Bà Nga (NSƯT Thanh Quý) cùng các con Trang (Phan Minh Huyền) - Duy (Đình Tú) và hai cháu Sam - So

Phan Minh Huyền chia sẻ, ngay từ khi đoàn phim thông báo sẽ hội ngộ cùng nhau để xem tập cuối, cô đã cảm thấy bồi hồi, có những cảm xúc rất khó để diễn tả bằng lời. Đến khi xem tập cuối trong không khí quây quần bên gia đình Thương ngày nắng về, bất cứ cảnh nào diễn ra cũng khiến cô muốn rơi nước mắt.

Là những bồi hồi vì hạnh phúc cho cái kết có hậu của Vân Trang, là những xúc động khi thấy các nhân vật đều được tròn trịa, là chút bâng khuâng khi biết rằng đây là tập cuối cùng… 

Chú thích ảnh
Đông đủ các thành viên đoàn phim "Thương ngày nắng về"

"Trong tôi có rất nhiều cảm xúc, rất nhiều điều muốn nói nhưng lúc này lại không biết nói gì nhiều. Tôi chỉ biết nói rằng tôi rất yêu gia đình Thương ngày nắng về, mỗi nghệ sĩ, mỗi thành viên của đoàn đều là một mảnh ghép tuyệt vời để tạo nên bộ phim ghi được dấu ấn trong lòng khán giả.

Tôi biết ơn đạo diễn, biết ơn ê-kíp đã trao cho tôi cơ hội vào vai nặng ký như Vân Trang, biết ơn vì đã tin tưởng tôi, cho tôi được khẳng định khả năng của mình. Tôi đã thực sự trưởng thành hơn sau bộ phim này, được ghi nhận về diễn xuất, tôi có cuộc sống tốt hơn, có nhiều cơ hội công việc tốt hơn…

Tôi sẽ không bao giờ quên chặng đường mang tính bước ngoặt này. Tôi cảm ơn khán giả đã yêu thương tôi cũng như gia đình Thương ngày nắng về, cảm ơn vì đã theo dõi, động viên chúng tôi suốt một chặng đường dài" - Phan Minh Huyền xúc động nói. 

Chú thích ảnh
Các diễn viên rưng rưng xúc động
Chú thích ảnh
Phan Minh Huyền và bạn diễn Đình Tú

Phan Minh Huyền chia sẻ thêm: "Kết thúc phim, tôi thở phào vì mình đã hoàn thành vai diễn, cảm thấy tự hào vì mình đã vượt qua một chặng đường dài, nhiều khó khăn như vậy và đã đạt được những thành quả đáng nhớ. Bộ phim là động lực lớn để tôi mong muốn được cống hiến nhiều hơn nữa, nỗ lực hơn nữa để có nhiều hơn thành công trong sự nghiệp". 

Chú thích ảnh

Một số hình ảnh hậu trường tập cuối phim Thương ngày nắng về do Hoàng Duy (Đình Tú), Vân Trang (Phan Minh Huyền)... chia sẻ trên trang cá nhân:

Chú thích ảnh
Đình Tú chia sẻ khoảnh khắc "lên đồ" cho đám cưới
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Đám cưới Hoàng Duy - Vân Trang
Chú thích ảnh
Cô dâu xinh đẹp Vân Trang.

 

Bảo Anh. Ảnh: NVCC, FBNV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm