Phan Minh Huyền bước sang trang mới sau Vân Trang 'Thương ngày nắng về'

15/07/2022 11:40 GMT+7 | Giải trí

Phan Minh Huyền bồi hồi xúc động khi chia tay vai diễn, chia tay đoàn phim Thương ngày nắng về mà cô đã gắn bó hơn 1 năm qua.

'Thương ngày nắng về' đóng máy, hé lộ những cảnh quay cuối đáng chờ đợi

'Thương ngày nắng về' đóng máy, hé lộ những cảnh quay cuối đáng chờ đợi

Phim Thương ngày nắng về chính thức đóng máy: Dàn diễn viên và ê-kíp sản xuất chia sẻ những hình ảnh hậu trường thú vị.

Ngày 14/7, đoàn phim Thương ngày nắng về đã thực hiện những cảnh quay cuối cùng. Khởi quay từ tháng 6/2021, như vậy, Phan Minh Huyền đã đồng hành cùng đoàn phim suốt hơn 1 năm ròng với biết bao kỷ niệm.

Chú thích ảnh

Thương ngày nắng về không chỉ là một trong những bộ phim dài hơi nhất của VFC mà còn là bộ phim trải qua rất nhiều thời khắc đầy kỷ niệm khi giai đoạn đầu phải quay trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến căng thẳng hồi năm ngoái.

"Hồi đó, nghệ sĩ nào đến đoàn cũng hồi hộp lo lắng có thể nhiễm Covid-19, nhưng mọi người đã nỗ lực hết mình để có những ngày quay hiệu quả, đem đến cho khán giả một bộ phim nhiều dấu ấn" - Phan Minh Huyền nhớ lại. 

Chú thích ảnh

Trong ngày quay cuối cùng, Phan Minh Huyền cùng các nghệ sĩ đến bối cảnh từ rất sớm. "Ngày cuối cùng quay, lịch quay không nặng nhưng tôi đến sớm để được ở với đoàn phim thật trọn vẹn. Cảm xúc của ngày quay cuối cùng rất đặc biệt, bồi hồi bâng khuâng như thể chia tay người thân vậy. Mỗi một khoảnh khắc trên trường quay đều khiến tôi lưu luyến. Tôi nghĩ các  nghệ sĩ khác cũng vậy. 

Thời gian gần đây, mỗi ngày quay đều có một nghệ sĩ được tặng hoa chia tay nhân vật, đoàn phim ai cũng bâng khuâng rồi, đến ngày cuối cùng thì thực sự rất bâng khuâng với những xúc cảm thật khó diễn tả. Cảnh quay cuối cùng khiến tôi rất xúc động" - Phan Minh Huyền chia sẻ. 

Chú thích ảnh

Phan Minh Huyền cũng nói thêm, điều cô hạnh phúc là ngày quay cuối lại là ngày quay với đầy đủ các nhân vật nhất trong gia đình Vân Trang. Sau 1 năm đồng hành, không chỉ là một gia đình luôn chia sẻ, yêu thương, hết lòng vì nhau trên phim mà các thành viên trong gia đình Vân Trang ngoài đời cũng vô cùng gắn bó, thân thiết. Phan Minh Huyền thường gọi NSƯT Thanh Quý là mẹ ở ngoài đời. 

Chú thích ảnh

Có thể nói, Thương ngày nắng về là bộ phim ghi dấu ấn đậm nét, tạo nên bước ngoặt lớn trong sự nghiệp diễn xuất của Phan Minh Huyền. Vai diễn đã đưa cô đến rất gần với khán giả, được đông đảo khán giả yêu mến, lượng fan hâm mộ tăng lên theo cấp số nhân.

Đặc biệt, Phan Minh Huyền tự hào nhất là cô được giới chuyên môn và khán giả  ghi nhận về sự trưởng thành và bứt phá trong diễn xuất với vai Vân Trang. Đây là kết quả của sự nỗ lực không ngừng của Phan Minh Huyền.

Chú thích ảnh

Phan Minh Huyền từng chia sẻ, cô đã đặt cược cuộc đời mình vào vai diễn này. Ngay khi nhận vai Vân Trang, Phan Minh Huyền đã có hành động đầu tiên là "đổi tên" để thể hiện quyết tâm của mình, cô sử dụng tên thật thay vì nghệ danh hotgirl Huyền Lizzie.

Chú thích ảnh

Và, dù đã trải qua nhiều khó khăn bởi vai diễn nặng ký, nhưng Minh Huyền đã làm được, đạt được mục tiêu mình đặt ra qua vai diễn. Điều đó một lần nữa khẳng định tài năng cũng như tính cách mạnh mẽ, luôn nỗ lực không ngừng của Phan Minh Huyền trong sự nghiệp.

Chú thích ảnh

Nữ diễn viên xúc động nói: "Tôi cảm ơn VFC, cảm ơn đạo diễn đã đặt niềm tin ở tôi, cho tôi một cơ hội tuyệt vời để khẳng định mình với Vân Trang. Tôi thực sự đã bước sang một trang mới trong cuộc sống cũng như sự nghiệp.

Tôi cảm ơn Vân Trang, cuộc sống đầy sóng gió, đủ mọi cung bậc cảm xúc cùng trái tim tràn ngập yêu thương của cô ấy đã giúp tôi có rất nhiều cảm hứng để thể hiện tốt nhân vật mình đảm nhận, nỗ lực từng ngày để trở thành một Vân Trang trọn vẹn nhất. Tôi đã học được nhiều điều ở Vân Trang, đặc biệt ở sự yêu thương, hết lòng vì gia đình, người thân của cô ấy". 

Chú thích ảnh

Tối qua, theo tiết lộ của Phan Minh Huyền, sau khi kết thúc ngày quay cuối, đoàn phim Thương ngày nắng về đã có buổi liên hoan chia tay rất đông đủ, nhiều cảm xúc. Các thành viên trong ngôi nhà Thương ngày nắng về đã cùng nhau ôn lại những vui buồn suốt 1 năm quay hình, ai cũng lưu luyến không muốn chia tay.

'Thương ngày nắng về' đóng máy, hé lộ những cảnh quay cuối đáng chờ đợi

Phim Thương ngày nắng về chính thức đóng máy: Dàn diễn viên và ê-kíp sản xuất chia sẻ những hình ảnh hậu trường thú vị.

Xem thêm TẠI ĐÂY

Tiểu Phong. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm