Phan Mạnh Quỳnh tung ca khúc nhắc nhở 'Tết về sớm nhé'

29/11/2019 21:15 GMT+7 | Âm nhạc

(Thethaovanhoa.vn) - Ca sĩ "Vợ người ta" vừa ra mắt ca khúc Tết về sớm nhé như một lời nhắc nhở Tết đang đến rất gần...

Tập 15 'Giọng ải giọng ai': Giành trai đẹp từ Thùy Chi, Phan Mạnh Quỳnh 'hốt trọn' 50 triệu

Tập 15 'Giọng ải giọng ai': Giành trai đẹp từ Thùy Chi, Phan Mạnh Quỳnh 'hốt trọn' 50 triệu

Trong tập 15 Giọng ải giọng ai, sự xuất hiện của ca sĩ Thùy Chi khiến Trấn Thành, Trường Giang “đứng ngồi không yên” liên tục xúi cô "Nam tiến". Bên cạnh đó, Phan Mạnh Quỳnh giành trai đẹp từ Thùy Chi, “hốt” trọn 50 triệu đồng.

 Đây cũng là ca khúc Tết hiếm hoi mà Phan Mạnh Quỳnh sáng tác. Ca khúc nằm trong dự án phim ngắn Hành trình đặc biệt của Tết - Đi để trở về 4.

Tết về sớm nhé có giai điệu nhẹ nhàng, đầy sâu lắng gợi nhắc những ký ức Tết. Những câu hát “Ở chỗ quê ta, hăm ba là đã thấy Tết với những gánh hàng ngập đường - Nào hoa nào hương người mua kẻ bán sắc màu rộn ràng” dễ có được sự đồng cảm của người nghe. Và khi giai điệu của Tết về sớm nhé vang lên, người ta lại thấy Tết đang về rất gần.

MV Tết về sớm nhé - Phan Mạnh Quỳnh

Phan Mạnh Quỳnh chia sẻ: “Khoảng thời gian trước Tết luôn khiến cho người ta cảm thấy nôn nao, háo hức chờ đợi. Bởi cuối năm luôn là thời gian để mọi người chiêm nghiệm lại những gì đã qua. Cảm xúc đó càng thôi thúc hơn với những người con xa quê như tôi. Ca khúc như một lời dặn của ba mẹ khi mong con cái Tết về sớm. Tôi nghĩ, khi con về, là lúc mang cả Tết trở về với ba mẹ”.

Phan Mạnh Quỳnh, Tết về sớm nhé, tết, năm mới, vợ người ta, năm mới 2020, phan mạnh quỳnh và bạn gái, Huỳnh Khánh Vy, Phan Mạnh Quỳnh 2019, ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh
Những hình ảnh đẹp về Tết trong MV Tết về sớm nhé

Phan Mạnh Quỳnh còn bật mí, năm nay sẽ về quê sớm hơn, đặc biệt sẽ đưa bạn gái Huỳnh Khánh Vy về cùng đón năm mới.

Phan Mạnh Quỳnh bày tỏ: "Quỳnh từ một chàng trai tỉnh lẻ đi lập nghiệp ở Sài Gòn, cũng là bấy nhiêu mùa Tết đi qua cùng biết bao kỷ niệm đáng giá. Đi xa để trải nghiệm, để học hỏi rồi mình mang mọi thứ trở về nhà. Tết năm nay sẽ lại là một dấu mốc mới mà Quỳnh và gia đình chờ mong".

Phan Mạnh Quỳnh, Tết về sớm nhé, tết, năm mới, vợ người ta, năm mới 2020, phan mạnh quỳnh và bạn gái, Huỳnh Khánh Vy, Phan Mạnh Quỳnh 2019, ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh
Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái Huỳnh Khánh Vy

Có thể nói, năm 2019 đánh dấu sự thành công hơn của Phan Mạnh Quỳnh khi liên tục có những ca khúc ghi dấu ấn trong lòng khán giả.

Nam ca sĩ đã cho ra mắt MV Nhạt về tình yêu đôi lứa và MV Nước ngoài về câu chuyện xã hội. Dù đề tài khác nhau nhưng anh đều có thể chạm đến số đông người nghe bởi chất nhạc đầy tự sự.

Ngoài ra, có thể nói Phan Mạnh Quỳnh viết nhạc phim "mát tay"' khi nhiều ca khúc của anh được công chúng đón nhận như: Có chàng trai viết lên cây, Ngày chưa giông bão… 

Hoài An

 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm