Phan Lê Ái Phương chia sẻ thông điệp về MV mới sắp ra mắt

31/08/2021 14:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Với teaser sớm tiết lộ có sự tham gia của những "hotboy" đến từ gameshow hẹn hò Tình yêu hoàn mỹ, MV mới nhất của nữ ca sĩ Phan Lê Ái Phương: Ích kỷ đang gây chú ý. Dự kiến MV chính thức ra mắt vào 19h ngày 1/9.

‘Cô đơn’ của Ái Phương: Nỗi buồn của sự tan vỡ day dứt và đẹp

‘Cô đơn’ của Ái Phương: Nỗi buồn của sự tan vỡ day dứt và đẹp

Sau những phản hồi tích cực trong hai tập đầu của “The Ai Phuong Show” mùa 3 mang concept: “Bản gốc", đặc biệt là những lời khen cho sự làm mới của Ái Phương với “Lỗi ở yêu thương”, nữ ca sĩ tiếp tục ra mắt một trong những ca khúc từng được xem là thành công nhất: “Cô đơn”.

Dự án âm nhạc mới của Ái Phương đã được nữ ca sĩ chia sẻ nhiều thông điệp từ rất sớm, trước khi MV được ra mắt.

Những câu hỏi, những suy ngẫm, tự luận của Ái Phương đặt ra, vừa giúp người xem có được sự mường tượng về nội dung MV trước cả khi xem nhưng cũng khiến người ta bị lôi cuốn về những chủ đề mà cô đưa ra trong tình yêu. 

Phan Lê Ái Phương, Phan Lê Ái Phương chịu đựng tình yêu ích kỷ trong MV mới, MV Ích kỷ, ca sĩ Phan Lê Ái Phương, Phan Lê Ái Phương ra MV Ích kỷ, MV Phan Lê Ái Phương
Hình ảnh của Ái Phương trong MV mới

"Vốn dĩ gặp gỡ là đúng người, nhưng tình yêu đó... là sai", "đã bao giờ bạn đã yêu một người ích kỷ hay chính mình đã ích kỷ với ai đó trong tình yêu chưa?

Trước kia tôi nghĩ đỉnh cao của cô đơn là làm mọi thứ một mình, sống một mình, ăn một mình, đi dạo một mình, thậm chí những ngày giãn cách như thế này cũng..một mình. Sau này tôi mới học được có một thứ cô đơn khác đó chính là cô đơn trong mối quan hệ, có ai đó bên cạnh mà cũng như không có. Mọi cảm xúc vui buồn đau khổ đều phải do bản thân tự nuốt lấy.

Một mối quan hệ vừa độc hại, vừa tàn nhẫn những lại quen thuộc nhưng tôi thà dây dưa những ngày tháng bị đối xử như thế này không rời đi, vì trong thâm tâm….có lẽ tôi chỉ xứng đáng tới đó" - là những gợi mở về MV Ích kỷ.

Phan Lê Ái Phương, Phan Lê Ái Phương chịu đựng tình yêu ích kỷ trong MV mới, MV Ích kỷ, ca sĩ Phan Lê Ái Phương, Phan Lê Ái Phương ra MV Ích kỷ, MV Phan Lê Ái Phương
Không chỉ một mà có đến ba "hotboy" sẽ xuất hiện trong MV này của cô

Với sự xuất hiện của dàn "mỹ nam" trong show hẹn hò Tình yêu hoàn mỹ là Nam vương Cao Xuân Tài, diễn viên Phan Tony và Hữu Thanh Tùng cùng với những thông điệp gợi mở từ nữ chính, khán giả đang rất háo hức chờ đón diễn biến câu chuyện cùng âm nhạc trong MV.

Không chỉ là một trong số những nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ sáng tác cho những ca khúc của mình, singer-songwriter, Ái Phương còn tham gia nhiều vai diễn trong phim với vai trò là diễn viên. Vì thế, MV Ích kỷ còn hứa hẹn thêm cả sức hấp dẫn trong yếu tố diễn xuất của Ái Phương.

Dự án âm nhạc này của Ái Phương còn tiếp tục với phần hỏi-đáp về MV diễn ra vào ngày 3/9. Sau đó, cô sẽ phát hành MV ở phiên bản Anh ngữ vào ngày 15/9.

TT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm