Phan Hương, Thanh Bi, Phùng Bảo Ngọc Vân chung tay giúp đỡ các em nhỏ mắc bệnh tim

16/10/2017 10:45 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Sự kiện “Run for Children” thu hút sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như diễn viên Phan Hương, Thanh Bi (phim "Người phán xử"), Người đẹp truyền thông Phùng Ngọc Bảo Vân, Người đẹp nhân ái Phạm Thủy Tiên… với mong muốn chung tay cùng lan tỏa mạnh mẽ những giá trị tốt đẹp tới cộng đồng và xã hội.

Hôm qua 15/10, tại công viên Thống Nhất, cuộc thi chạy “Run for Children” diễn ra nhằm kêu gọi cộng đồng và xã hội chung tay vì trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh. 

Theo thông tin được công bố, hàng năm Việt Nam có khoảng 12.000 trẻ mắc bệnh tim bẩm sinh nhưng chỉ có 6.000 trẻ được phẫu thuật, số còn laị phải chờ và thậm chí tử vong trước khi được phát hiện bệnh.

Chú thích ảnh
Sự kiện “Run for Children” với mong muốn chung tay cùng lan tỏa mạnh mẽ những giá trị tốt đẹp tới cộng đồng và xã hội

"Con gái Phan Quân" – Diễn viên Phan Hương (Người phán xử) đã rất hào hứng livestream trực tiếp tại sự kiện kêu gọi cộng đồng chung tay góp sức để hộ cho các bé bị bệnh Tim tại viện Nhi TW với tinh thần lá lành, đùm lá rách. Phan Hương hi vọng sau chương trình "Run for Children"  sẽ có nhiều bé được mổ tim từ quỹ từ thiện được quyên góp ngày hôm nay.

Chú thích ảnh
 Diễn viên Thanh Hương - vai Phan Hương

Chia sẻ cảm xúc khi tham gia sự kiện “Run For Children”, diễn viên Mai Thỏ tâm sự: "Mai Thỏ cũng rất thường xuyên tổ chức cũng như tham gia các hoạt động thiện nguyện, các hoạt động cộng đồng. Bởi ngày hôm nay, không chỉ giúp cho mọi người có cơ hội gắn kết và rèn luyện sức khỏe mà còn mang đến ý nghĩa vô cùng nhân văn dành cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bị bệnh tim bẩm sinh.

Chú thích ảnh
Từ trái qua phải (Mai Thỏ, Đỗ Duy Nam, Phùng Bảo Ngọc Vân)

Mai Thỏ mong rằng sẽ còn có nhiều chương trình ý nghĩa như thế này hơn nữa để các nghệ sĩ cũng như mọi người chung tay, truyền năng lượng, truyền cảm hứng và giúp sức cho cộng đồng, đặc biệt là trẻ nhỏ".

Chú thích ảnh
Phùng Bảo Ngọc Vân đọ dáng cùng diễn Viên Thanh Hương

Diễn viên Đỗ Duy Nam bày tỏ: "Rất nhiều những em nhỏ bị bệnh tim bẩm sinh tại bệnh viện Nhi TW có hoàn cảnh khó khăn, điều kiện sống hàng ngày đã thiếu thốn chứ chưa nói gì tới chi phí chạy chữa, thuốc thang.

Chú thích ảnh
Thánh chế Đỗ Duy Nam

Các em thực sự cần lắm sự quan tâm từ cộng đồng và xã hội. Chỉ cần mỗi chúng ta góp một chút tấm lòng của mình là đã giúp cuộc sống của các em trở nên tốt đẹp hơn, giúp các em và gia đình bớt đi những gánh nặng bệnh tật và giúp các em có thêm niềm tin vào tương lai, vào cuộc sống tươi đẹp".

Chú thích ảnh
Thanh Bi và Thanh Hương - vai Phan Hương

Top 10 Hoa hậu Việt Nam - Người đẹp truyền thông Phùng Ngọc Bảo Vân - cho biết: “Mình tham gia sự kiện với mong muốn truyền tinh thần lạc quan, yêu đời, yêu cuộc sống tới các em nhỏ thiếu may mắn. Mong sau chương trình này, Vân và các anh chị nghệ sĩ cùng góp một phần nhỏ  vào quỹ từ thiện để các bé nhỏ mắc bệnh Tim tại viện Nhi TW sẽ sớm trở lại với cuộc sống bình thường như các em nhỏ khác".

Chú thích ảnh

Cuộc thi lần này được tổ chức với mục đích giúp các em bé bị bệnh tim bẩm sinh tại Bệnh viện Nhi Trung Ương có cơ hội được phẫu thuật và trở lại với cuộc sống bình thường. Toàn bộ số tiền thu được từ chương trình sẽ được BTC gửi đến các em nhỏ bị mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện nhi Trung Ương.

Dàn sao 'Người phán xử' rủ nhau đá bóng từ thiện

Dàn sao 'Người phán xử' rủ nhau đá bóng từ thiện

Chiều qua 9/8, đội bóng "Tập đoàn Phan Thị" đã có trận đấu giao hữu cùng đội bóng "Ho Ta" phố cổ trên sân Chương Dương - Long Biên nhằm gây quỹ vì trẻ em nghèo Mù Cang Chải.

Hòa Nguyễn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm