Phan Hiển than trời khi nghe mẹ ruột phán thế này về 3 đứa cháu

04/10/2023 08:50 GMT+7 | Giải trí

Trên trang cá nhân, Phan Hiển chia sẻ dòng trạng thái "kêu trời" khi nghe câu nói của mẹ ruột về 3 đứa cháu.

Cụ thể, kiện tướng dancesport viết trên trang Facebook cá nhân về việc bị mẹ ruột buông lời "phân biệt đối xử": "Mẹ tôi xem chỉ tay cho tôi rồi phán, nhìn chỉ tay là thấy nghèo, không có giữ tiền được. Không bằng 3 đứa nhỏ. Ủa mẹ, con là con của mẹ mà".

Phan Hiển than trời khi nghe mẹ ruột phán thế này về 3 đứa cháu - Ảnh 1.

Dòng chia sẻ của Phan Hiển

Dòng trạng thái khiến dân mạng cười ra nước mắt vì độ hài hước của mẹ anh chàng. Vốn có tính cách vui vẻ, thường xuyên trêu đùa nên nam kiện tướng hay đăng tải những câu chuyện ngắn có phần hài hước thu hút sự chú ý của khán giả. Sau đoạn chia sẻ trên, công chúng có thể biết được tính cách tếu táo của anh chàng chắc hẳn bắt nguồn từ mẹ của anh.

Phan Hiển than trời khi nghe mẹ ruột phán thế này về 3 đứa cháu - Ảnh 2.

Phan Hiển than trời khi nghe mẹ ruột phán thế này về 3 đứa cháu - Ảnh 3.

Gia đình nhỏ của vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển

Gần đây, tổ ấm của cặp đôi Khánh Thi và Phan Hiển đã chào đón thêm thành viên nhí. Nam kiện tướng xúc động vỡ òa khi con thứ ba cất tiếng khóc chào đời: "Chào mừng bé yêu đã đến với ba mẹ. Cả nhà yêu con rất nhiều. Tiếng khóc đầu đời của con là bài hát hay nhất mà Hiển được nghe. Một bài hát mà khi nghe làm không kìm được nước mắt. Cảm ơn mẹ Nguyễn Khánh Thi đã hy sinh rất nhiều cho ba Hiển và gửi tặng cho ba món quà tuyệt vời này".

Hiện tại, thay vì tập trung cho luyện tập và công việc, hai vợ chồng đang dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, chăm lo con cái.

Vân Anh (Tổng hợp)/ Nguồn ảnh: FBNV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm