Phan Đăng thay MC Lại Văn Sâm dẫn thử 'Ai là triệu phú'

19/12/2017 07:10 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Nhà báo Phan Đăng là một trong hai ứng viên tham gia buổi ghi hình thử diễn vào tối 18/12 để chọn ra người thay MC Lại Văn Sâm dẫn “Ai là triệu phú”.

Xung quanh thông tin về người được chọn để thay thế MC Lại Văn Sâm dẫn chương trình Ai là triệu phú,  một nguồn tin từ VTV cho biết nhà báo Phan Đăng sẽ là một trong hai gương mặt được hội đồng xét tuyển lựa chọn, chính thức tham gia vào buổi ghi hình thử của Ai là triệu phú.

Nhà báo Phan Đăng có thể sẽ thay thế MC Lại Văn Sâm dẫn "Ai là triệu phú"? 
Nhà báo Phan Đăng có thể sẽ thay thế MC Lại Văn Sâm dẫn "Ai là triệu phú"? 

Được biết, tối 18/12, tại VTV diễn ra buổi ghi hình thử trước khi quyết định MC chính thức. Hai ứng viên trên sẽ phải trải qua 1 buổi ghi hình tại trường quay S16 - trường quay của chương trình Ai là triệu phú với sân khấu, áp lực khán giả, kịch bản … theo đúng format chương trình. Buổi ghi hình đầu tiên của Ai là triệu phú sẽ diễn ra tối nay 19/12. 

Liên hệ với nhà báo Phan Đăng, anh đã xác nhận thông tin sẽ tham gia buổi ghi hình thử chương trình Ai là triệu phú. Nói thêm về việc này, anh cho biết: "Khá bất ngờ khi nhận được cuộc gọi từ phía ê-kíp sản xuất chương trình mời đến ghi hình vào tối nay. Tuy nhiên, tôi vẫn chưa dám chắc chắn điều gì. Kết quả ra sao thì phải sau buổi ghi hình mới biết được".

Nhà báo Phan Đăng là một nhà báo theo dõi lĩnh vực thể thao hơn 10 năm nay. Anh được xem là một cây bút, bình luận thể thao có giọng điệu riêng, rất cá tính, thường xuyên xuất hiện trên các kênh truyền hình để nói về bóng đá. Thời gian gần đây, Phan Đăng làm khách mời thường xuyên của chương trình Cà phê sáng trên VTV3. 

Nhà báo Phan Đăng từng nhiều lần làm khách mời của "Cà phê sáng" trên VTV3
Nhà báo Phan Đăng từng nhiều lần làm khách mời của "Cà phê sáng" trên VTV3

Nhà báo Phan Đăng được nhìn nhận là một người tài hoa, hội tụ đủ yếu tố thông minh, duyên dáng, hiểu biết nhiều, khá phù hợp để đảm nhận vị trí của MC Lại Văn Sâm cũng như tiêu chí của chương trình. 

Hồng Nhung

Tiêu chuẩn người thay thế MC Lại Văn Sâm dẫn 'Ai là triệu phú' là gì?

Tiêu chuẩn người thay thế MC Lại Văn Sâm dẫn 'Ai là triệu phú' là gì?

Chương trình Ai là triệu phú số cuối cùng năm 2017 cũng là số cuối cùng mà nhà báo Lại Văn Sâm đóng vai trò MC. Bắt đầu từ năm 2018, Ai là triệu phú sẽ có người dẫn chương trình mới và VTV3 đang đăng tuyển người đảm nhiệm vị trí này.

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm