Phân biệt phong cách công sở khác biệt của các cô nàng Twice

29/03/2021 07:55 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi cuộc phiêu lưu của Twice trong nhà máy socola kết thúc, chương trình Time To Twice đã nhá hàng bằng một chủ đề mới. Trong đoạn teaser, 9 cô gái trông thật lộng lẫy trong trang phục công sở thời trang, đại diện cho những kiểu phụ nữ khác nhau mà bạn thường thấy ở nơi làm việc.

Bất ngờ trước những điều mà các cô gái Twice mong muốn ở nhau

Bất ngờ trước những điều mà các cô gái Twice mong muốn ở nhau

Cách 9 cô gái cô yêu thương nhau khiến người hâm mộ không khỏi ấm lòng!

1, Nayeon

Chị cả Twice trông như một tân binh mới ngày đầu đi làm.

2, Momo

Nhìn cách Momo mặc một nửa chiếc áo sơ mi và đeo ống cuốn lô trên tóc mái, cô nàng rõ ràng là hiện thân của rất nhân viên thường xuyên đi làm muộn. Tất nhiên là không thể quên cốc cà phê yêu thích của mình.

3, Sana

Nụ cười rạng rỡ của Sana là dấu hiệu cho thấy cô ấy là mẫu người thích công việc của mình và mong được đi làm hàng ngày.

4, Jihyo

Thái độ lạnh lùng của Jihyo khiến trưởng nhóm có vẻ như là một trong những cấp trên trong công ty, dẫn dắt nhiều nhân viên phía sau.

5, Mina

Mạnh mẽ, có năng lực và độc lập, Mina trông giống như một giám đốc của một công ty thành công!

6, Dahyun

Sải bước thoải mái của Dahyun với một tay đút túi khiến nữ rapper có vẻ như là kiểu phụ nữ thoải mái với vai trò của mình tại nơi làm việc.

7, Chaeyoung

Với chiếc áo blazer hoa sặc sỡ, chưa kể đến kiểu xoay người đầy phấn khích, Chaeyoung tỏ ra là một đồng nghiệp vui vẻ mà mọi người đều thích!

8, Tzuyu

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bộ trang phục phù hợp của Tzuyu mang lại cho cô ấy khí chất của một phụ nữ thời trang nổi tiếng, một người sang trọng ở nơi làm việc.

Quỳnh Trang
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm