Phan Anh đã tới Quảng Bình với 9,3 tỷ đồng

18/10/2016 11:34 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) – Chỉ hơn 1 ngày, ngay khi kêu gọi mọi người chung tau giúp đỡ người dân đồng bào lũ lụt, sáng nay (18/10) MC Phan Anh đã đến Quảng Bình với số tiền lên đến 9,3 tỷ đồng.

MC Phan Anh đã lên đường tới miền Trung ngay trong đêm qua (17/10). Theo chia sẻ mới nhất từ nam MC, vừa đặt chân tới thị xã Đồng Hới, Phan Anh đã rút 1,3 tỷ đồng để mua thực phẩm và quà tặng cho các hộ dân. Sau đó anh di chuyển đến Mai Hóa (Quảng Bình) để trực tiếp trao quà từ thiện, khảo sát tình hình và hoạt động thiện nguyện sẽ diễn ra vào 14h chiều cùng ngày tại sân UBND xã.

MC Phan Anh công khai số tiền mọi người ủng hộ...

Nam MC cũng thông báo số dư tài khoản ngân hàng còn hơn 8 tỷ đồng và Phan Anh sẽ tiếp tục nhận quyên góp của mọi người đến hết 31/10. Tuy nhiên, do nhóm của anh có hạn trong khi có nhiều đoàn thiện nguyện khác nên mong mọi người chia sẻ nguồn lực.

Trước những ý kiến cho rằng Phan Anh đang cố “làm màu”, đánh bóng tên tuổi bản thân, nam MC khẳng định anh “sẵn sàng đập tan mọi luận điệu xuyên tạc” và luôn giữ “tâm an, miệng mỉm cười”.

“Tôi lấy danh dự của mình ra để đảm bảo tôi đang làm hết sức, qua rất nhiều kênh nhằm đảm bảo, tấm lòng của các bạn đến trực tiếp với đồng bào. Hãy cho mình được sống có niềm tin vào điều tốt, và người tốt như các bạn đang làm” - MC Phan Anh nhấn mạnh.

Hoài Thương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm