Phạm Thùy Dung rơi nước mắt khi 'lập hattrick' đề cử Giải Âm nhạc Cống hiến lần 15

12/02/2020 20:09 GMT+7 | Giải Âm nhạc Cống hiến

(Thethaovanhoa.vn) - Ở các hạng mục đề cử Giải Âm nhạc Cống hiến lần 15-2020, ca sĩ Phạm Thuỳ Dung may mắn khi đứng cùng các anh chị đã có những hoạt động tiêu biểu của âm nhạc từ nhiều năm qua như các Thu Minh, Tân Nhàn, Vũ Cát Tường, Hoàng Thuỳ Linh, Hà Anh Tuấn, Sơn Tùng…

'Sao Mai' Phạm Thùy Dung 'đi ngược xu thế' bằng CD đầu tay và MV 'Ave Maria'

'Sao Mai' Phạm Thùy Dung 'đi ngược xu thế' bằng CD đầu tay và MV 'Ave Maria'

Ngày 12/12, Á quân Sao Mai 2013 Phạm Thuỳ Dung đã chính thức phát hành CD đầu tay có tên Moon (Trăng) và MV Ave Maria.

Nhận được tin vui này, ca sĩ Phạm Thùy Dung đã không giấu nổi sự vui mừng và có những chia sẻ về giải thưởng này.

Phạm Thùy Dung nói:

"Vốn là người hâm mộ giọng hát của nam ca sĩ Tùng Dương nên từ lâu tôi luôn dành sự ngưỡng mộ cho tài năng, giọng hát và cả những giải thưởng mà nam ca sĩ này từng giành được.

Chú thích ảnh
Phạm Thùy Dung và ca sĩ Tùng Dương tại buổi ra mắt album "Moon" và MV "Ave Maria"

Tôi thực sự nể phục khi anh Tùng Dương đã nhiều lần giành giải Âm nhạc Cống hiến do Báo Thể thao và Văn hoá tổ chức và thú thật trong lòng thầm mong một ngày nào đó mình sẽ có tên trong danh sách đề cử chính thức.

Năm 2019 là năm tôi đã dồn 200% sức lực để thực hiện MV Ave Maria, concert đầu tiên Trăng hát và album Moon. Tôi rất hạnh phúc và bất ngờ khi tên mình có trong 3 đề cử Giải âm nhạc Cống hiến năm nay gồm: Ca sĩ của năm, Album của năm và Chương trình của năm.  

Chú thích ảnh
Phạm Thùy Dung trên sân khấu concert đầu tiên Trăng hát

Khi nhận được tin vui này, tim tôi đập rất nhanh và những ngày tập luyện, thu thanh để làm ra các sản phẩm trong năm qua như một “thước phim” ngắn bỗng hiện lên trong tâm thức của tôi.

Chú thích ảnh
Bìa album "Moon"

Khi thực hiện album và concert tôi luôn tự nhủ mình phải thật bình tĩnh, bản lĩnh và cầu toàn nhất có thể vì không thể phụ sự tin yêu và đồng lòng của các cộng sự của khán giả đang chờ đợi và đặt nhiều kỳ vọng ở mình.

Chú thích ảnh

Thú thật, tôi chưa bao giờ rơi nước mắt vì những áp lực hay lo lắng khi làm các dự án âm nhạc năm qua, nhưng giờ phút này khi những điều tôi và các đồng nghiệp đã làm "lọt vào mắt xanh" giải Âm nhạc Cống hiến, tôi lại rơi nước mắt. Tôi thật sự hạnh phúc và muốn nói lời cảm ơn đến tất cả mọi người một lần nữa.

Chú thích ảnh
Ca sĩ Phạm Thùy Dung

Giải thưởng Cống hiến nhiều năm qua luôn được các nghệ sĩ hoạt động lĩnh vực âm nhạc quan tâm và tin tưởng. Năm nay tôi có mặt ở 3 đề cử là niềm hạnh phúc mà thực sự trước đây tôi chưa bao giờ nghĩ đến.

Chú thích ảnh
Phạm Thùy Dung trong concert "Trăng hát"

Ngay sau concert Trăng hát của tôi, một số nhà báo sau khi đi xem đã inbox gửi lời chúc mừng và động viên tôi phải cố gắng hơn nữa. Và việc đề cử ở các hạng mục lần này như là nguồn động lực để tôi không dừng lại, tiếp tục cho ra những sản phẩm âm nhạc có chất lượng và sáng tạo hơn nữa.

Chú thích ảnh
Phạm Thùy Dung lọt vào đề cử chính thức giải Âm nhạc Cống hiến lần 15-2020 ở 3 hạng mục: Ca sĩ của năm, Album của năm và Chương trình của năm, bên cạnh những cái tên tiêu biểu như Thu Minh, Hà Anh Tuấn, Sơn Tùng M-TP, Tân Nhàn...

Về các đề cử năm nay, tôi may mắn khi đứng cùng các anh chị đã có những hoạt động tiêu biểu của âm nhạc từ nhiều năm qua như các chị Thu Minh, Tân Nhàn, Vũ Cát Tường, Hoàng Thuỳ Linh, anh Hà Anh Tuấn, Sơn Tùng…


MV Ave Maria

Các nhà báo những người theo dõi các sự kiện âm nhạc sát sao cũng như gu thẩm mỹ cao sẽ có những nhận định và bình chọn của riêng mình. Dù ai được giải hay không được thì tôi nghĩ rằng việc các nghệ sĩ có tên trong các đề cử đã là sự ghi nhận và là nguồn động lực để họ thêm nỗ lực hơn trong bước đường sự nghiệp của mình".

Phạm Huy (ghi)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm