Phạm Thu Hà múa ballet điêu luyện trong MV mới 'Một mình'

23/09/2019 11:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Hai tháng sau khi ra mắt “Chạm”- album thứ sáu trong sự nghiệp ca hát, ca sĩ Phạm Thu Hà vừa hoàn thiện xong MV “Một mình”.

Phạm Thu Hà 'về với' Võ Thiện Thanh trong MV 'Vũ điệu bình minh'

Phạm Thu Hà 'về với' Võ Thiện Thanh trong MV 'Vũ điệu bình minh'

Sau 6 năm, kể từ khi đưa Phạm Thu Hà 'chào sân' thị trường âm nhạc với album Classic Meets Chillout, nhạc sĩ Võ Thiện Thanh đã "trở lại" với nữ ca sĩ trong MV 'Vũ điệu bình minh", mở đầu cho dự án Classic Meets Dance sẽ diễn ra vào mùa Hè 2019.

"Từ lâu tôi đã rất thích những sáng tác của nhạc sĩ Lam Phương vì mỗi một nhạc phẩm của ông đều chứa đựng những câu chuyện tình sâu lắng. Âm nhạc của ông mộc mạc, dung dị nhưng có sức lan toả lớn vì ai cũng có thể tìm thấy mình ở trong đó" - Phạm Thu Hà chia sẻ.

Bối cảnh chính của MV Một mình được thực hiện tại Hòn Dáu (Hải Phòng). Để ghi lại được những hình ảnh bình minh trên biển, Phạm Thu Hà và ekip đã phải di chuyển từ đất liền ra đảo từ lúc 12 giờ đêm để kịp bấm máy lúc 4h30 sáng hôm sau. 

Chú thích ảnh
Ca sĩ Phạm Thu Hà

Một mình dành nhiều khung hình diễn tả sự cô đơn, yếu đuối của người phụ nữ trong tình yêu. MV có nhiều góc máy lột tả được vẻ đẹp đầy nữ tính của Phạm Thu Hà.

Chú thích ảnh

Nếu như trước đây khán giả đã quen thuộc với phong cách thính phòng, cổ điển của ca sĩ Phạm Thu Hà thì với MV này, khán giả sẽ thấy một Phạm Thu Hà dịu dàng và đầy suy tư. 

Một điều ấn tượng khác trong MV Một mình là lần đầu tiên Phạm Thu Hà thử sức với ballet. Đạo diễn Huyền Nga "Opera" - người lên ý tưởng và chọn lựa êkip sản xuất cho đã quyết định đưa vào MV hình ảnh diễn viên múa ballet xoay trên giày mũi cứng, vốn là kĩ thuật rất khó của ballet cổ điển. Đây là một trong những cảnh quay khó nhưng ấn tượng nhất trong MV. Phạm Thu Hà đã phải dành nhiều thời gian để học múa và hoàn thiện tốt phân cảnh này.

Chú thích ảnh

Sau khi ra mắt MV Một mình, Phạm Thu Hà tiếp tục chuẩn bị cho liveshow Về nhà diễn ra tại TP Hải Phòng vào 25/10 tới. Hiện tại, ngoài âm nhạc, Phạm Thu Hà cũng đã bắt tay vào kinh doanh với thương hiệu thời trang Q&H. “Công việc khá bộn bề nhưng tôi luôn được âm nhạc chắp cánh và cân bằng để có thể duy trì sự chỉn chu, cầu toàn trong mỗi sản phẩm nghệ thuật”, nữ ca sĩ cho hay.

Chú thích ảnh

 Thảo Nhi. Ảnh & Clip: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm