Phạm Lịch viết tâm thư 'tố' Phạm Anh Khoa làm việc thiếu chuyên nghiệp

25/04/2018 10:10 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – “Tôi không thể tưởng tượng nổi một HLV mà lại có thể làm việc kiểu như thế” - biên đạo múa Phạm Lịch bức xúc trước cách làm việc của ca sĩ Phạm Anh Khoa khi họ cùng tham gia chương trình Trời sinh một cặp.

Đêm 24/4, nữ biên đạo Phạm Lịch đăng tải một bức tâm thư lên facebook cá nhân gửi đến nam ca sĩ Phạm Anh Khoa - huấn luyện viên trong chương trình Trời sinh một cặp. Theo đó, cô bày tỏ “những cảm xúc của bản thân, những ức chế, những chịu đựng” khi tham gia chương trình.

Phạm Lịch bày tỏ, cô từng rất tin tưởng và vui mừng khi được về đội của HLV Phạm Anh Khoa vì cách nói chuyện thể hiện sự hiểu biết và "có vẻ rất lương thiện". Song sau quá trình làm việc chung thì cô đã nhận ra một con người hoàn toàn khác, anh thường xuyên đi trễ, bỏ lơ thí sinh của mình, thậm chí còn đổ lỗi cho thí sinh khi mắc sai sót.

Chú thích ảnh
Phạm Anh Khoa và Phạm Lịch trong chương trình "Trời sinh một cặp"

Cụ thể, Phạm Lịch chia sẻ, ngay ngày đầu tiên tập luyện cùng thì Phạm Anh Khoa đã để cô chờ hơn 2 tiếng đồng hồ,  "anh vẫn ngủ say sưa" dù biết có người chờ đợi.

Lần sau đó, nam ca sĩ ra chơi cờ với nhóm bạn, để mặc thí sinh của mình phải hát với máy thu âm dù đây là cuộc thi song ca.

Biên đạo múa Phạm Lịch còn chỉ trích Anh Khoa để cô đợi 7 tiếng đồng hồ khi tổng duyệt. Tổng duyệt thì một lần, cô phải khóc để năn nỉ tập lại lần nữa.

"Anh chẳng chú tâm, đùn đẩy trách nhiệm. Tiết mục anh muốn có nhảy tôi đã cố gắng biên đạo đơn giản nhất để không làm khó anh, nhưng sau lại bảo tôi là biên đạo nên thích thể hiện", Phạm Lịch giãi bày.

Chú thích ảnh
Nữ biên đạo múa tiếc nuối vì giấc mơ được thực hiện dang dở

Nữ biên đạo múa khẳng định: "Đến với Trời sinh một cặp, tôi mong muốn bản thân có thể hoàn thành ước mơ ca hát từ nhỏ - được đứng trên sân khấu và cất cao tiếng hát. Nhưng đáng tiếc lại bị dang dở bởi do chính vị HLV của mình".

Phạm Lịch xuất thân là một vũ công từ chương trình Thử thách cùng bước nhảy. Cô từng giành quán quân cuộc thi Bước nhảy ngàn cân 2015, quán quân Thử thách người nổi tiếng 2015 và chiến thắng cuộc thi Hoán đổi 2016.

Cô được bác sĩ khuyên bỏ nghề nhảy múa vì lý do sức khỏe. Đến nay cô vẫn kiên trì với đam mê này ở vị trí biên đạo.

Nguyên văn tâm thư Phạm Lịch gửi Phạm Anh Khoa:

Gửi anh Phạm Anh Khoa - HLV của tôi,

Đầu tiên cám ơn anh thời gian qua đã cố gắng song hành giúp tôi trong những tuần thi.

Với cảm giác đầu tiên tiếp xúc, cách nói chuyện thể hiện sự hiểu biết, chia sẻ, tạo cảm giác có vẻ rất lương thiện của anh đã làm tôi tưởng mình dù thấy mình không hợp với phong cách của anh nhưng có lẽ về đội anh có lẽ là duyên và may mắn.

Nhưng không.

Anh khác hẳn.

Những ngày đầu tiên tập cùng anh. Anh còn nhớ chứ? Tôi đã phải đợi anh hơn 2 tiếng đồng hồ. Khi đến nhà anh tập và anh vẫn ngủ say xưa trong khi anh biết tôi đến mà anh vẫn mặc kệ.

Và 3 ngày liên tục tập luyện tôi đều phải ngồi không 2 tiếng mỗi ngày - anh thì vẫn ngủ.

Nói làm việc chứ trong cả tháng mang danh "thí sinh - HLV". Anh không chuyên tâm bỏ mặc tôi. Tôi qua nhà anh tập thì anh bắt tôi phải hát một mình với máy thu âm và ra chơi cờ tướng với bạn. Một mình tôi xoay sở trong khi đây là cuộc thi song ca. Nó cần sự hòa quyện của hai người. Anh mặc kệ tôi đến khi giọng tôi đục ngàu bể giọng anh mới vào hỏi: "Em thấy em hát như thế nào".

Mỗi lần bàn bài, lên ý tuởng hay yêu cầu bài, tôi có nhắn tin thì anh không bao giờ trả lời, goị điện thoại thì không bắt máy. Hẹn tập 2h chiều nhưng 9h sáng anh lại bắt qua tập ngay lý do vì anh phải đi chơi cả ngày.

Tôi không thể tưởng tượng nổi một HLV mà lại có thể làm việc kiểu như thế.

Đến ngày tổng duyệt, anh vẫn tiếp tục hời hợt. Anh đi trễ tôi phải đợi anh 7 tiếng rưỡi trên sân khấu. Anh chạy một lần duy nhất rồi đòi đi về. Tôi ứa nước mắt chạy theo níu anh lại năn nỉ chạy lại. Khi tôi nói không thích cách làm việc như vậy thì anh lại nói là "đó là cách làm việc của anh, không ai được quyền ép anh".

Anh chẳng chú tâm, đùn đẩy trách nhiệm. Tiết mục anh muốn có nhảy tôi đã cố gắng biên đạo đơn giản nhất để không làm khó anh. Nhưng sau lại bảo tôi là biên đạo nên thích thể hiện.

Không nhớ, anh không làm được. Đến sau lại trách tôi thế này thế nọ. Đỉnh điểm, anh nói với ban giám khảo là vì Lịch quá tập trung vào nhảy múa nên xao nhãng hát hò trong khi những vấn đề xảy ra khi tập luyện do anh không chuyên nghiệp và không có trách nhiệm với công việc của mình.

12h trưa nay trên VTV3: Phạm Anh Khoa có 'phá' 'Bố ơi mình đi đâu thế?'

12h trưa nay trên VTV3: Phạm Anh Khoa có 'phá' 'Bố ơi mình đi đâu thế?'

Phạm Anh Khoa, chủ nhân album 'Phá' đã quyết định tham gia 'Bố ơi mình đi đâu thế' mùa 3 cùng bé Châu Chấu. Có Phạm Anh Khoa, chương trình hứa hẹn sẽ rất vui.

Anh Tuấn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm