Phạm Lịch tố Phạm Anh Khoa 'gạ tình': Vợ Phạm Anh Khoa lên tiếng bênh vực chồng

02/05/2018 07:36 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - "Bây giờ mới hiểu sao anh lại giận dữ như thế. Mình chỉ mong muốn làm một người tử tế, lắng nghe từ cả hai bên, mà còn cảm thấy tổn thương đến thế khi nhìn thấy sự bóp méo này…” – vợ ca sĩ Phạm Anh Khoa chia sẻ.

Vụ việc biên đạo múa Phạm Lịch tố Phạm Anh Khoa gạ tình, dùng những lời lẽ dung tục với mình khiến cư dân mạng xôn xao suốt những ngày qua. Vũ công Phạm Lịch chia sẻ với Thể thao và Văn hóa (TTXVN): “Sự đùa giỡn nào cũng có giới hạn và Anh Khoa đã có gia đình yên ấm. Tôi cũng đã đưa ra phản ứng từ chối rõ ràng, nhưng sự việc không dừng lại. Tôi nghĩ đó là thái độ không tôn trọng”.

Cô cũng cho rằng: “Nếu người đàn ông nào có tính cách như anh Khoa khi tiếp xúc với tôi thì thật không phù hợp. Tôi bị ám ảnh”.

Chú thích ảnh
Phạm Lịch: "Câu chuyện đã từng được chia sẻ với vợ của anh Khoa và đã nhận được sự đồng cảm"

Phạm Lịch cũng chia sẻ suy nghĩ của mình về vợ của Phạm Anh Khoa: “Tôi nghĩ mọi người cần đặt câu hỏi nhiều hơn về anh Khoa có thực sự quan tâm đến gia đình mình và các bé hay không khi để những chuyện này tiếp diễn.

Đến giờ phút này tôi vẫn nể phục, tôn trọng chị Mây (vợ anh Khoa) với tình yêu, sự bao dung và nhẫn nhịn đối với người chồng của mình.

Tôi nghĩ điều khó tha thứ nhất chính là người đàn ông của mình đã ăn nằm với một người phụ nữ khác.

Tôi đã không cho anh khoa cơ hội để đạt được mục đích.

Và với tính cách của chị Mây, tôi nghĩ chị sẽ vẫn tha thứ cho anh Khoa”.

Trên trang cá nhân tối 1/5, Phạm Lịch cũng khẳng định rằng: “Câu chuyện tôi đưa lên là hoàn toàn có thật, tôi là người trải qua, có nhân chứng, bằng chứng”.

“Câu chuyện đã từng được chia sẻ với vợ của anh Khoa và đã nhận được sự đồng cảm ngay khi có lời nói hành động của anh ta đối với tôi trước đây” – Phạm Lịch viết.

Chú thích ảnh
Chị Thùy Trang – vợ ca sĩ Anh Khoa cũng có những dòng chia sẻ về vụ việc

Cũng trong tối 1/5, sau những chia sẻ của Phạm Anh Khoa trên trang fanpage khẳng định bị Phạm Lịch bôi nhọ và vu khống, chị Thùy Trang – vợ ca sĩ Anh Khoa cũng có những dòng chia sẻ về vụ việc.

Chị Thùy Trang ngầm khẳng định luôn tin, ủng hộ và bảo vệ chồng. Chị viết: "Sự thông cảm có lẽ cần được đặt đúng nơi đúng chỗ. Bởi đôi khi sự thông cảm của bạn sẽ bị mang ra nhào nặn thành vũ khí cho người khác tấn công vào chính những điều mà bạn yêu thương".

"Bây giờ mới hiểu sao anh lại giận dữ như thế. Mình chỉ mong muốn làm một người tử tế, lắng nghe từ cả hai bên, mà còn cảm thấy tổn thương đến thế khi nhìn thấy sự bóp méo này. Còn anh mang theo bao nhiêu tâm huyết làm nghề vậy mà lại bị bôi nhọ thành những việc tồi tệ", chị Thùy Trang cảm thông và chia sẻ với chồng.

Chú thích ảnh
Chị Thùy Trang ngầm khẳng định luôn tin, ủng hộ và bảo vệ chồng

Rất nhiều bạn bè đã để lại bình luận, họ tin tưởng và mong vợ chồng Phạm Anh Khoa nhanh chóng giải quyết vụ việc ổn thỏa: "Mọi chuyện sẽ ổn thôi chị Mây ơi. Em mãi yêu 2 người"; "Em cứ làm điểm tựa để TM an tâm, rồi cùng nhau giải quyết theo cách ổn thỏa và sạch sẽ nhất để tên tuổi không bị ảnh hưởng bởi những chuyện hài này"; Bao nhiêu sóng gió Trang cũng đã vượt qua được, giờ mọi thứ là chuyện nhỏ phải không Trang? Mong bạn và gia đình được bình an - hạnh phúc"...

Trước đó, sau những tố cáo của Phạm Lịch, Phạm Anh Khoa có phát ngôn chính thức trên trang cá nhân về vụ việc. Anh lý giải việc im lặng suốt thời gian qua là do bận tập trung thực hiện các dự án riêng và cũng không muốn người khác lợi dụng mình tạo scandal để trở nên nổi tiếng.

Phạm Anh Khoa khẳng định việc Phạm Lịch tố cáo anh gạ tình là vu khống, cố tình bôi nhọ hình ảnh bản thân anh và gia đình riêng... Anh cũng cho biết đã làm việc với luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình và sẵn sàng đưa vụ việc ra tòa án, các cơ quan chức năng nếu Phạm Lịch tiếp tục kể xấu anh trên báo chí.

Phạm Lịch khẳng định cô có đủ bằng chứng chứng minh chuyện cô kể là có thật.

Phạm Anh Khoa 'dọa' kiện, Phạm Lịch tuyên bố tung bằng chứng 'gạ tình'

Phạm Anh Khoa 'dọa' kiện, Phạm Lịch tuyên bố tung bằng chứng 'gạ tình'

“Câu chuyện tôi đưa lên là hoàn toàn có thật, tôi là người trải qua, có nhân chứng, bằng chứng” - Phạm Lịch khẳng định không bịa đặt chuyện Phạm Anh Khoa gạ tình.

Anh Tuấn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm