Phạm Lịch ‘tố’ Phạm Anh Khoa ‘gạ tình’: 'Đúng là tôi muốn gây chú ý'

30/04/2018 12:10 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) -  “Sự đùa giỡn nào cũng có giới hạn và Anh Khoa đã có gia đình yên ấm. Tôi đã đưa ra phản ứng từ chối rõ ràng, nhưng sự việc không dừng lại. Tôi nghĩ đó là thái độ không tôn trọng” – biên đạo múa Phạm Lịch chia sẻ.

Đêm 27/4, biên đạo múa Phạm Lịch đăng tải dòng trạng thái khá dài trên trang cá nhân “tố” ca sĩ Phạm Anh Khoa có những hành động “gạ tình” thí sinh khi họ làm việc chung trong chương trình Trời sinh một cặp.

“Trong thời điểm làm việc với huấn luyện viên Phạm Anh Khoa, anh ta đã có những lời nói và hành động “gạ tình” thí sinh (là tôi). Lợi dụng trong lúc làm việc riêng chỉ có hai người, Anh Khoa có những lời lẽ khiêu khích và hành động gợi mở về những vấn đề tình dục” - Phạm Lịch viết.

Nữ vũ công còn kể chi tiết những tình huống huấn luyện viên có hành động và lời nói khiếm nhã khiến cô bức xúc.

Hai ngày trôi qua kể từ "tâm thư" Phạm Lịch tố Phạm Anh Khoa gạ tình, anh vẫn im lặng. Phạm Lịch chia sẻ thêm với PV báo Thể thao và Văn hóa (TTXVN) lý do cô không thể im lặng cho sự việc trôi qua, đồng thời khẳng định mình có đủ chứng cứ chứng minh hành động của Phạm Anh Khoa là sai trái.

Anh Khoa không tôn trọng... tôi bị ám ảnh

Về lý do chọn ngay thời điểm này để lên tiếng chứ không phải sớm hơn, ngay khi cùng tham gia chương trình Trời sinh một cặp, Phạm Lịch cho biết: “Hiện nay tôi không còn là thí sinh của cuộc thi Trời sinh một cặp nữa, tôi đã có một khoảng thời gian suy nghĩ kĩ về vấn đề này để chuẩn bị tâm lý cho những ý kiến trái chiều”.

Đầu tiên, biên đạo múa Phạm Lịch muốn bác bỏ ý kiến mọi người nói tiết mục của cô khi tham gia Trời sinh một cặp được ưu ái và đầu tư nhiều hơn: “Thứ nhất là thời gian tập luyện như nhau không ai nhiều hơn ai. Thứ hai tôi luôn luôn phải là người tập vào giờ sáng sớm hoặc khuya.

Khung giờ sáng sớm là khung giờ ai cũng sợ vì tất cả các nghệ sĩ đều làm việc rất khuya nên không thể dậy sớm. Tôi luôn là người tập sớm nhất hoặc trễ nhất. Chạy sân khấu tôi cũng nhường cho các anh chị chạy trước. Tôi là người chạy sau cùng.

Và thứ ba tiết mục được đầu tư là tiền tôi tự bỏ ra không phải tiền của huấn luyện viên bỏ. Từ dancer, dàn dựng đạo cụ yêu cầu về sân khấu như thế nào đều do tôi chủ động làm hết.

Vì thế, nếu nói tôi được đầu tư nhiều hơn là sai, do các thí sinh không muốn đầu tư chứ không phải là huấn luyện viên không đầu tư cho”.

Chú thích ảnh
Phạm Anh Khoa và Phạm Lịch tại "Trời sinh một cặp"

Về vụ việc tố “gạ tình”, Phạm Lịch khẳng định: “Những chuyện giữa tôi và anh Khoa xảy ra những lúc không có ai ở nhà”.

“Đối với bản thân, tôi đang là một cô gái độc thân nếu được một người đàn ông có tình cảm với mình thì tôi nghĩ đó là một điều không đáng xấu hổ. Còn một người đàn ông như anh Khoa nếu gặp một cô gái mà không có chút lung lay gì thì rõ ràng anh Khoa có vấn đề về giới tính.

Sự đùa giỡn nào cũng có giới hạn và Anh Khoa đã có gia đình yên ấm. Tôi cũng đã đưa ra phản ứng từ chối rõ ràng, nhưng sự việc không dừng lại. Tôi nghĩ đó là thái độ không tôn trọng.

Hiện tại tôi chưa có bạn trai nên cũng không thể chia sẻ gì thêm. Nhưng nếu người đàn ông nào có tính cách như anh Khoa khi tiếp xúc với tôi thì thật không phù hợp. Tôi bị ám ảnh” – Phạm Lịch bày tỏ.

Tôi vẫn nể phục và tôn trọng vợ Anh Khoa

Phạm Lịch cho rằng: “Tôi nghĩ mọi người cần đặt câu hỏi nhiều hơn về anh Khoa có thực sự quan tâm đến gia đình mình và các bé hay không khi để những chuyện này tiếp diễn.

Đến giờ phút này tôi vẫn nể phục tôn trọng chị Mây (vợ anh Khoa) với tình yêu, sự bao dung và nhẫn nhịn đối với người chồng của mình. Tôi nghĩ điều khó tha thứ nhất chính là người đàn ông của mình đã ăn nằm với một người phụ nữ khác.

Tôi đã không cho anh khoa cơ hội để đạt được mục đích.

Và với tính cách của chị Mây, tôi nghĩ chị sẽ vẫn tha thứ cho anh Khoa”.

Chú thích ảnh
Phạm Lịch chia sẻ: "Đến giờ phút này tôi vẫn nể phục tôn trọng chị Mây (vợ anh Khoa) với tình yêu, sự bao dung và nhẫn nhịn đối với người chồng của mình".

“Với câu nói đợi anh một năm thì không phải chỉ mọi người mà ngay cả bản thân tôi phải đặt câu hỏi: Ủa mình đã quen anh ta hồi nào mà tại sao anh ta lại có một câu hứa hẹn với mình như thế!

Chính vì câu nói “đợi anh một năm để anh giải quyết việc gia đình” đã làm cho tôi có một cách nhìn khác về anh Khoa và phát hiện anh ta có dấu hiệu muốn trao đổi tình cảm.

Tôi không phải là một cô gái mới lớn để dễ dàng sa ngã khi nghe câu nói “chờ anh một năm...”. Người không thông minh cũng phải hiểu là chỉ mới hai tuần làm việc với nhau, anh ta có thể hứa hẹn như thế thì với tất cả những cô gái khác anh ta sẽ như thế nào.

Có thể tôi không phải là một người thông minh nhưng tôi cũng không phải là một người dại dột để có thể rơi vào bẫy của anh ta” – Phạm Lịch khẳng định.

Tôi không kiện nhưng có đủ bằng chứng

Về câu hỏi không có bằng chứng nhưng vẫn lên tiếng tố cáo, có phải Phạm Lịch đang cố tình mượn tên tuổi Phạm Anh Khoa tạo scandal gây chú ý dư luận, nữ biên đạo múa cho hay:

“Đúng là tôi muốn gây chú ý. Nhưng mục đích của tôi khác với nhiều người trong giới giải trí này.

Có người muốn ra sản phẩm mới, có người là nghệ sĩ vô danh và cần có một vấn đề gì đó để người khác chú ý đến mình…, tôi muốn mọi người chú ý về câu chuyện này để cộng đồng thật sự quan tâm đến vấn đề liên quan đến những hành vi như thế và đồng loạt lên tiếng.

Không chỉ trong nghệ thuật mà những câu chuyện kiểu này còn xảy ra ở các ngành nghề khác nhau. Tôi muốn đánh động mọi người cẩn trọng, biết cách né tránh và ít nhất là phải biết bảo vệ bản thân mình. Và những người có động cơ như anh Khoa, ít nhất họ cũng phải hiểu giới hạn trong hành động.

Ở đây, anh Khoa là người đã có gia đình, mà có những lời nói, tư tưởng như vậy thì khó mà chấp nhận”.

Chú thích ảnh
“Đúng là tôi muốn gây chú ý... nhưng mục đích của tôi khác với nhiều người trong giới giải trí này" - Phạm Lịch.

Phạm Lịch khẳng định: “Khi công khai sự việc này thực sự tôi cũng rất lo lắng nhưng bản thân bị tổn thương và ức chế rất nhiều nên phải lên tiếng.

Điều tôi quan tâm là mọi người đánh giá sự việc này hành động này là đúng hay sai và có ủng hộ cho nhưng hành động đó hay không thôi.

Tôi không có ý định đưa chuyện này để kiện cáo nhưng nếu bên anh Khoa có hành động muốn kiện, tôi có đủ bằng chứng để kiện ngược lại và chứng minh anh Khoa là người như vậy.

Mọi người đang lên án sự việc này thì có nghĩa hành động đó là sai trái rồi”.

Đến thời điểm này, Phạm Anh Khoa im lặng trước hành động tố cáo “làm việc thiếu chuyên nghiệp” và “gạ tình” của Phạm Lịch.

Tối 28/4, nam ca sĩ Phạm Anh Khoa xuất hiện và tham gia biểu diễn tại chương trình Carnaval 2018 Hạ Long, đây cũng là lần đầu tiên, nam ca sĩ xuất hiện sau nhiều giờ “không liên lạc được”.

Khó kết luận mọi chuyện nếu chỉ nghe từ một phía, tuy nhiên khi Phạm Lịch lên tiếng tố cáo đích danh Phạm Anh Khoa thì khán giả và nhất là người hâm mộ đang chờ đợi từ chàng rocker một lời hồi đáp để không nghĩ "oan" cho ai trong vụ việc này.

Phạm Lịch 'tố' ca sĩ Phạm Anh Khoa 'gạ tình': ‘Sự thật cần phải được phơi bày’

Phạm Lịch 'tố' ca sĩ Phạm Anh Khoa 'gạ tình': ‘Sự thật cần phải được phơi bày’

Trong lúc ca sĩ Phạm Anh Khoa vẫn im lặng trước vụ việc bị tố làm việc thiếu chuyên nghiệp, Phạm Lịch tiếp tục “tố” bị Anh Khoa gạ tình trong quá trình làm việc chung.

Anh Tuấn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm