Phạm Lịch 'tố' ca sĩ Phạm Anh Khoa 'gạ tình': ‘Sự thật cần phải được phơi bày’

28/04/2018 06:55 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Trong lúc ca sĩ Phạm Anh Khoa vẫn im lặng trước vụ việc bị tố làm việc thiếu chuyên nghiệp, Phạm Lịch tiếp tục “tố” bị Anh Khoa gạ tình trong quá trình làm việc chung.

Tối 27/4, biên đạo múa Phạm Lịch đăng tải dòng trạng thái khá dài trên trang cá nhân “tố” ca sĩ Phạm Anh Khoa gạ tình.

Phạm Lịch viết trên trang cá nhân: “Trong thời điểm làm việc với huấn luyện viên Phạm Anh Khoa, anh Khoa đã có những lời nói và hành động “gạ tình” thí sinh (là em) trong thời gian làm việc chung. Lợi dụng trong lúc làm việc riêng chỉ có 2 người, anh Khoa có những lời lẽ khiêu khích và hành động gợi mở về những vấn đề tình dục”.

Nữ biên đạo múa cũng đăng kèm nội dung những cuộc trò chuyện “khiêu khích”, đồng thời kể thêm về việc Anh Khoa “dùng từ ngữ lóng thô thiển với em trước mặt rất nhiều người”.

Chú thích ảnh
Phạm Lịch và Anh Khoa trong chương trình "Trời sinh một cặp"

“Em rất xấu hổ về điều đó và những người tham gia chương trình đã nghi ngờ về đạo đức của em, hỏi riêng là: em làm gì mà anh Khoa lại gọi em như thế?” – Phạm Lịch chia sẻ.

Phạm Lịch khẳng định, cô đã từ chối mọi sự mời gọi từ Anh Khoa dẫn đến tình trạng tập luyện càng tệ hơn và khi cô lên tiếng, hỏi tại sao anh lại làm việc như vậy thì Phạm Anh Khoa trả lời: “Vì em không cho anh điều anh muốn”.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Phạm Lịch tố bị Phạm Anh Khoa "gạ tình" khi làm việc chung. (Ảnh: chụp màn hình)

Theo lời cô Phạm Lịch, cô đã lường trước tình huống khi nói ra những điều này có thể sẽ bị chửi, có thể sẽ có người cho rằng cô vô ơn khi tố huấn luyện viên của mình, tuy nhiên: “Em nghĩ mình cần phải nói ra hết... em nói ra sự thật, nói điều đúng thì không có gì phải sợ... em không muốn bao che điều xấu và nếu không nói ra, em sẽ ám ảnh những điều này mãi”.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Dòng chia sẻ của Phạm Lịch. (Ảnh: chụp màn hình)

Phạm Lịch cho hay, từ khi sự việc xảy ra, cô mất ngủ liên tục và tâm lý khủng hoảng vô cùng.

Cuối cùng, Phạm Lịch bày tỏ: “Xin hãy trả lại một môi trường lành mạnh, nghệ sĩ đặc biệt là nữ phải được bảo vệ và có tiếng nói… không bảo vệ đựợc bản thân sẽ chẳng bảo vệ được người thân.

Có thể sau đoạn trạng thái này, em sẽ còn bị chửi nhiều hơn nhưng sự thật cần được phơi bày”.

Trước đó, đêm 24/4, biên đạo Phạm Lịch đăng tải tâm thư trên facebook cá nhân gửi đến nam ca sĩ Phạm Anh Khoa - huấn luyện viên trong chương trình Trời sinh một cặp. Trong đó, Phạm Lịch “tố” Anh Khoa làm việc thiếu chuyên nghiệp, nam ca sĩ gần như bỏ mặc thí sinh của đội mình, lại còn đi trễ và đổ lỗi cho nữ biên đạo.

Chúng tôi đang liên hệ với biên đạo múa Phạm Lịch để làm rõ hơn về câu chuyện mà cô chia sẻ trên trang cá nhân. Trước đó, phóng viên cũng liên lạc với Phạm Anh Khoa để tìm hiểu về vụ việc Phạm Lịch phản ánh nhưng chưa kết nối được.

Phạm Lịch viết tâm thư 'tố' Phạm Anh Khoa làm việc thiếu chuyên nghiệp

Phạm Lịch viết tâm thư 'tố' Phạm Anh Khoa làm việc thiếu chuyên nghiệp

“Tôi không thể tưởng tượng nổi một HLV mà lại có thể làm việc kiểu như thế” - biên đạo múa Phạm Lịch bức xúc trước cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của ca sĩ Phạm Anh Khoa khi họ cùng tham gia chương trình Trời sinh một cặp.

Anh Tuấn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm