Phạm Lịch: ‘Phạm Anh Khoa xin lỗi thiếu chân thành, tôi không thể chấp nhận’

12/05/2018 21:32 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – “Xem video Phạm Anh Khoa trả lời, tôi không thể chấp nhận được vì lời xin lỗi không chân thành, cũng không nói rõ xin lỗi ai và có hành vi sai trái như thế nào?” – Phạm Lịch chia sẻ.

Tối 12/5, trả lời Thể thao và Văn hóa (TTXVN), quản lý dẫn lại lời của biên đạo múa Phạm Lịch: “Xem video Anh Khoa trả lời, tôi không thể chấp nhận được vì lời xin lỗi không chân thành, cũng không nói rõ xin lỗi ai và có hành vi sai trái như thế nào?

Anh Khoa đánh tráo thông tin, để mọi người quên đi cái sai của mình. Anh ta cần phải nói mình xin lỗi vì điều gì, xin lỗi ai. 

Thật ra hiện tại thì tôi không cần lời xin lỗi từ Anh Khoa nữa, cách Anh Khoa suy nghĩ về những hành động anh làm có sai không là điều quan trọng hơn”.

Chú thích ảnh
Phạm Lịch đã cho rằng lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa thiếu chân thành

“Phạm Lịch cho rằng lời xin lỗi của Anh Khoa không chỉ khiến riêng Lịch khó chịu mà còn rất nhiều người khác cũng cảm thấy như vậy. Những người theo dõi vụ việc sẽ hiểu hơn về con người Anh Khoa sau khi anh ấy lên tiếng, Anh Khoa không cho thấy được bản lĩnh của người đàn ông, không cho thấy được mình là người có khả năng chịu trách nhiệm trước hành động của mình.

Phạm Lịch chưa thể tha thứ nhưng cũng sẽ không có hành động gì trừ khi phía Phạm Anh Khoa có hành động bất lợi cho Phạm Lịch, hoặc lời đáp trả nào không hợp lý thì Lịch sẽ suy nghĩ để lên tiếng” – phía Phạm Lịch cho hay.

Quản lý của Phạm Lịch cũng cho biết, cô đã không muốn nên tiếng, muốn được nghỉ ngơi một thời gian nhưng có rất nhiều chuyện xảy ra khiến cô càng thêm bị căng thẳng, stress.

Trước đó, chiều 12/5, trên fanpage chính thức của Trung tâm CSAGA (Tổ chức Phi chính Phủ, hoạt động trong lĩnh vực bình đẳng giới, bảo vệ phụ nữ và trẻ em gái) đã đăng tải đoạn clip đối thoại cùng ca sĩ Phạm Anh Khoa về ồn ào bị vũ công Phạm Lịch, Nga My... tố có hành vi gạ tình, quấy rối tình dục.

Cuộc đối thoại có sự chứng kiến của Liên minh truyền thông về quyền của người dễ bị Tổn thương (RIM).

Chú thích ảnh
Phạm Anh Khoa chính thức lên tiếng sau thời gian bị Phạm Lịch, Nga My... tố có hành vi gạ tình

Tại buổi giao lưu, Phạm Anh Khoa thừa nhận một số hành động, hành vi và lời nói như các cô gái tố cáo xuất phát từ tính cách bỗ bã, bản năng cá nhân.

Khi khách mời đề cập đến chuyện lùm xùm của Phạm Anh Khoa, cụ thể có ba phụ nữ cáo buộc anh quấy rối tình dục, nam ca sĩ cho biết: “Hơn lúc nào hết, tôi cần lên tiếng cho những lùm xùm vừa qua. Trước tiên tôi xin lỗi người hâm mộ vì đã kỳ vọng ở tôi trong công việc ca sĩ. Câu chuyện ồn ào kia chưa biết đúng sai thế nào nhưng chắc chắn đã làm mọi người thất vọng… Từ giai đoạn này trở đi, tôi sẽ để tâm hơn nữa từ lời nói đến hành động của mình".

Tuy nhiên, lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa không hề nhắc đến đích danh tên Phạm Lịch, Nga My hay P.M - những người trực tiếp tố anh quấy rối.

Trong buổi giao lưu, Phạm Anh Khoa cũng thẳng thắn thừa nhận một số hành vi, lời nói đã nêu đối với bạn diễn, xuất phát từ tính cách bỗ bã, bản năng của cá nhân cũng như môi trường hoạt động khá đặc thù của giới văn nghệ sĩ.

Trước sự phân tích của đại diện trung tâm CSAGA, ca sĩ Phạm Anh Khoa đã nhận thức rõ phong cách tập luyện, ngôn từ và hoạt động như vậy có thể vô tình gây hiểu lầm và tổn thương cho bạn diễn nói riêng cũng như một số phụ nữ nói chung.

VIDEO: Phạm Anh Khoa nói lời xin lỗi sau khi liên tiếp bị tố ‘gạ tình’

VIDEO: Phạm Anh Khoa nói lời xin lỗi sau khi liên tiếp bị tố ‘gạ tình’

Trong chương trình giao lưu trực tuyến của tổ chức phi chính phủ CSAGA vào chiều 12/5, rocker Phạm Anh Khoa chính thức lên tiếng sau khi liên tiếp bị tố “gạ tình”.

Anh Vũ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm