Phạm Lịch công khai tin nhắn để kết thúc vụ ‘tố’ Phạm Anh Khoa gạ tình

11/05/2018 07:35 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Sau vài ngày yên ắng, vũ công Phạm Lịch đã công khai tất cả tin nhắn được cho là với Phạm Anh Khoa và Mây Phạm (tức Thùy Trang, vợ ca sĩ Phạm Anh Khoa) tối 10/5 để kết thúc vụ tố gạ tình.

Trên trang cá nhân, Phạm Lịch viết: “Cám ơn mọi người thời gian qua đã quan tâm chia sẻ và động viên. Hôm nay Lịch xin chia sẻ một lần cuối để kết thúc câu chuyện “hài kịch” như một số dư luận lên án”.

Nữ vũ công khẳng định: “Lịch sẽ chia sẻ phần tin nhắn để tránh trường hợp nói mình dựng chuyện dựa dẫm vào sự nổi tiếng của người khác.

Khẳng định lại một lần nữa, những chia sẻ thời gian qua là không phải bịa đặt và nếu bên phía anh Khoa muốn đưa ra pháp luật thì Lịch sẵn sàng theo để hầu toà”.

Chú thích ảnh
Phạm Lịch khẳng định cô muốn nói lần cuối để khép lại câu chuyện

“Đây sẽ là lần cuối cùng Lịch nói về vấn đề này một lần nữa. Lịch là người mở đầu câu chuyện thì sẽ chịu trách nhiệm kết thúc câu chuyện không hồi kết. Và Lịch cũng cần nghỉ ngơi để có thể làm việc trở lại.

Phần tin nhắn này là câu trả lời cho những người theo dõi câu chuyện thời gian vừa qua. Xin lỗi mọi người vì một vài vấn đề nên hôm nay mới có thể công khai tin nhắn” – Phạm Lịch khẳng định.

Chú thích ảnh
Phạm Lịch công khai toàn bộ cuộc trò chuyện được cho là với Phạm Anh Khoa và vợ anh -Mây Phạm

Cùng với đó, Phạm Lịch công khai toàn bộ cuộc trò chuyện được cho là với ca sĩ Phạm Anh Khoa và vợ anh – Mây Phạm.

Với các tin nhắn qua lại với Phạm Anh Khoa, nội dung cho thấy vị huấn luyện viên thường xuyên muốn xếp lịch tập vào khung giờ chiều và tối muộn. Trong khi đó, Phạm Lịch liên tục từ chối, đề nghị tập vào 14h vì cô ngại đến nhà Phạm Anh Khoa vào ban đêm.

Phạm Anh Khoa giải thích là anh muốn tập vào ban đêm, khi đó không có ai làm phiền và làm việc sẽ hiệu quả hơn.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Phạm Lịch chia sẻ các tin nhắn với Anh Khoa

Đáng chú ý là cuộc trò chuyện giữa Phạm Lịch với số điện thoại được lưu tên chị Mây vợ anh Khoa. Trong đó, chị Mây chủ động liên lạc an ủi Phạm Lịch sau khi cô bị loại khỏi cuộc thi Trời sinh một cặp.

“Lịch, chị rất tiếc! Chị thấy buồn thực sự và cảm giác thật khó chịu. Em đáng lẽ phải trong top 3 của chương trình vì đủ cả thanh lẫn sắc. Chị đã nói chuyện với anh Khoa suốt cả đường về, chị nghĩ anh Khoa rất buồn vì không nghĩ em là thí sinh bị loại.

Khoa nói với chị một câu, vòng thi này là sự ám ảnh và day dứt của Khoa. Khoa nói chị lần sau đừng nhận những chương trình thế này nữa, có một sự tổn thương với Khoa. Khoa chính là con dao hai lưỡi đối với thí sinh của mình” -  Mây Phạm chủ động xin lỗi Phạm Lịch và an ủi khi cô bị loại sớm.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Cuộc trò chuyện giữa Phạm Lịch với số điện thoại được lưu tên chị Mây vợ anh Khoa

Phạm Lịch nhắn Mây Phạm: “Anh ấy làm em khủng hoảng tâm lý lẫn tinh thần, vừa chuyện riêng vừa chuyện công việc. Chị giận em, em cũng chịu khi em nói những điều này.

Em lý trí chống lại những cảm xúc của anh Khoa nên mọi thứ mới dẫn đến những bất đồng và anh ấy không hợp tác với em và không nghe những điều em nói”.

Đáp lại, Mây Phạm viết: “Chị hiểu cảm giác của em! Câu chuyện hôm nay, chị nhìn thấy sự cố chấp của Khoa và việc Khoa đã đưa cảm xúc vào ảnh hưởng đến em như thế nào, chị nhìn thấy hết”.

Chú thích ảnh

Khi Phạm Lịch gửi cho Mây Phạm một số tin nhắn qua lại giữa cô và Phạm Anh Khoa thì nhận được phản hồi: “Nhìn thấy những tin nhắn này thì chị không còn gì để nói nữa. Chị rất tiếc cho anh Khoa. Em đừng nghĩ tới điều này nữa. Nó sẽ làm em có những cảm xúc rất tồi tệ. Chị sẽ nói chuyện với Khoa về việc này. Xin lỗi em vì chị đã làm phiền em”.

Mây Phạm cũng tỏ thái độ bức xúc: “Chị nghĩ anh Khoa phải ra xin lỗi em vì điều này quá tệ. Nóng giận cỡ nào thì đàn ông không bao giờ nói với phụ nữ những lời lẽ như vậy. Chị cũng không chấp nhận được. Thực sự kinh khủng khi đọc những câu chữ như vậy”.

Chú thích ảnh

“Chị hiểu anh Khoa nghệ sĩ tính cao, sống bản năng nhiều hơn lý trí, hay để cảm xúc điều khiển và cho phép mình cứ sống thoải mái với cái điều anh Khoa cho rằng con người chẳng cần phải cố giả tạo, có sao sống vậy, nên không ít lần gây ra sóng gió cho chính mình và gia đình mình…

Anh Khoa là kiểu nghệ sĩ lại dương tính mạnh, nên rất dễ chông chênh với phụ nữ, nhưng cũng rất tôn trọng và không làm gì bậy nếu không nhận được tín hiệu của đối phương. Em cứ thắng thắn, cứ hiểu và thông cảm cho cái tật của Khoa” - Mây Phạm bày tỏ.

Hiện, phía Phạm Anh Khoa vẫn chưa đưa ra phản hồi về những tin nhắn trên. Trước đó, Phạm Lịch tố HLV Phạm Anh Khoa gạ tình bằng lời lẽ thô tục, nhiều lần xúc phạm cô bằng ngôn từ khó nghe khi họ cùng tập luyện cho chương trình Trời sinh một cặp. Cô khẳng định bản thân có đầy đủ bằng chứng khẳng định sự việc cô nói là thật.

Phạm Lịch cũng chia sẻ, vợ ca sĩ Phạm Anh Khoa đồng cảm và động viên cô, tuy nhiên trên trang cá nhân Mây Phạm có ý bênh vực chồng. 

Phạm Anh Khoa chỉ lên tiếng một lần duy nhất trên trang cá nhân, phủ nhận lời tố từ nữ vũ công và khẳng định anh bị Phạm Lịch vu khống.

Nghi án 'gạ tình' liên quan tới Phạm Anh Khoa: Ăn thua ở... bằng chứng

Nghi án 'gạ tình' liên quan tới Phạm Anh Khoa: Ăn thua ở... bằng chứng

Ở thời điểm vụ việc vũ công Phạm Lịch tố ca sĩ Phạm Anh Khoa “gạ tình” đang có diễn biến phức tạp, nhiều người đã nhắc tới khả năng 2 gương mặt này sẽ phải nhờ tới pháp luật để can thiệp.

Anh Tuấn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm