Phạm Lịch chấp nhận, xin lỗi gia đình Phạm Anh Khoa vì những lùm xùm

15/05/2018 19:36 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Biên đạo múa Phạm Lịch lên tiếng sau khi nam ca sĩ Phạm Anh Khoa chính thức xin lỗi cô trước báo giới.

Phạm Lịch chia sẻ với Thể thao và Văn hóa (TTXVN): "Đến thời điểm này, tôi chấp nhận lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa. Lời xin lỗi này chứng minh những điều tôi nói trước đây không phải bịa đặt và vu khống.

Tôi mong qua sự việc này, Anh Khoa sẽ hiểu được những hậu quả bản thân có thể nhận nếu có các hành động tiếp theo tương tự trong tương lai".

Chú thích ảnh
Phạm Lịch: "Đến thời điểm này, tôi chấp nhận lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa"

"Ngoài ra, tôi cũng gửi lời xin lỗi đến gia đình của Anh Khoa vì những lùm xùm này. Nhất là chị Mây, vợ anh Khoa. Đến thời điểm này, tôi vẫn rất trân trọng chị" - Phạm Lịch bày tỏ.

Cuối cùng, nữ biên đạo múa nhắn nhủ: "Tôi mong những khán giả của Phạm Anh Khoa sẽ tỉnh táo hơn trước khi đưa ra các bình luận làm tổn thương người khác. Phạm Lịch không phải tội phạm mà cần sự khoan dung từ khán giả của Anh Khoa. Trong tương lai, nếu tôi có mệnh hệ gì thì người phải chịu trách nhiệm phải là Phạm Anh Khoa".

Phạm Anh Khoa xin lỗi Phạm Lịch, rút lại phát ngôn 'ở showbiz, vỗ mông cũng là chào hỏi’

Trước đó, chiều 15/5, tại TP HCM, lần đầu tiên Phạm Anh Khoa gặp gỡ báo giới để chia sẻ về vụ lùm xùm bị các nữ đồng nghiệp tố cáo gạ tình, quấy rối tình dục.

Phạm Anh Khoa nói: "Khoa xin được gửi lời xin lỗi đến Phạm Lịch. Tất cả những hành động gây ra dù cố ý hay không. Tôi không phủ nhận mình sai trong quá khứ nhưng khẳng định là mình không chủ động hãm hại bất kỳ ai.

Và chắc chắn tôi đã gây ra hàng loạt hiểu lầm cũng như sai lầm đối với Nga My cũng như M.P. Tôi xin lỗi tất cả những đồng nghiệp đã nhận sự quấy rầy từ phía tôi.

Mọi người hãy dừng sự tấn công đối với Phạm Lịch, Nga My, M.P, đây là lỗi của Khoa khi mà cho rằng họ vì chuyện này lấy cớ để nổi tiếng. Khoa mong khán giả hãy dành cho họ sự khoan dung".

Chú thích ảnh
Phạm Anh Khoa xin lỗi những "nạn nhân", xin lỗi vợ con và mong muốn được khép lại lùm xùm

Nam ca sĩ cũng xin lỗi vợ con vì những ồn ào vừa qua, gây ảnh hưởng đến gia đình: "Tối qua tôi về không gặp con đâu. Tôi rất nhớ con, muốn được gặp con". 

Anh Khoa nói, hai con của anh chịu nhiều áp lực khi đến trường, gặp gỡ bạn bè. Đồng thời, anh bày tỏ: "Tôi nhận mọi trách nhiệm về mình. Mong mọi thứ sẽ kết thúc sau khi tôi nói ra những lời này, để vợ con sớm được trở lại cuộc sống bình thường".

Phạm Anh Khoa khẳng định, sẽ không lặp lại sai lầm một lần nào nữa. Ca sĩ xin rút lại phát ngôn: "Ở showbiz chuyện vỗ mông là bình thường". Anh cho rằng, ở clip chia sẻ trước đó, phát ngôn của anh bị cắt xén nên dẫn đến hiểu nhầm nhưng "sai vẫn là sai".

Phạm Anh Khoa xin lỗi Phạm Lịch, rút lại phát ngôn 'trong showbiz, vỗ mông cũng là chào hỏi’

Phạm Anh Khoa xin lỗi Phạm Lịch, rút lại phát ngôn 'trong showbiz, vỗ mông cũng là chào hỏi’

16h chiều 15/5, Phạm Anh Khoa chính thức gửi lời xin lỗi đến vũ công Phạm Lịch, Nga My, M.P, đồng thời xin rút lại phát ngôn "trong showbiz, vỗ mông cũng là chào hỏi" dậy sóng dư luận những ngày qua.

Anh Tuấn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm