Phạm Hương 'phong tặng' Hồ Ngọc Hà là 'Hoa hậu quận 7'

11/06/2016 15:17 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Sáng 11/6 tại GEM Center (TP.HCM), Cát Tiên Sa tổ chức giới thiệu chương trình Gương mặt thương hiệu - The Face Vietnam 2016.  Chương trình sẽ lên sóng VTV3 vào 20 giờ thứ Bảy hàng tuần bắt đầu từ 18/6. Chương trình được dẫn dắt bởi siêu mẫu Vĩnh Thụy.

Đây là chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng tại Mỹ với 3 huấn luyện viên là 3 siêu mẫu đình đám: Naomi Campbell, Karrolina Kurrkova và Cocco Rocha. Chương trình nhằm tìm ra người mẫu thời trang có những kỹ năng và tố chất để có thể trở thành gương mặt đại diện cho các thương hiệu. Nó không phải là chọn người mẫu quảng cáo.

Tuy nhiên, với phiên bản tại Việt Nam, huấn luyện viên Lan Khuê của chương trình cho rằng: Người đăng quang chưa hẳn là gương mặt trở thành đại diện cho các thương hiệu, mà chủ yếu là được chương trình cung cấp những kỹ năng để có thể đáp ứng những yêu cầu của các thương hiệu.

Ba huấn luyện viên của chương trình. Từ trái qua: Hoa khôi Lan Khuê, ca sĩ Hồ Ngọc Hà và Hoa hậu Phạm Hương

Sẽ có 12 thí sinh sống trong “khu nhà chung” được chia làm 3 đội dưới sự dẫn dắt của 3 huấn luyện viên nổi tiếng: Siêu mẫu - ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Hoa hậu Phạm Hương và Siêu mẫu - Hoa khôi Lan Khuê.

Ở mỗi phần thi, mỗi thí sinh phải tham gia 2 phần: Thử thách kỹ năng cá nhân và Thử thách nhóm. Điều đặc biệt là thử thách nhóm được quyết định bởi một đại diện thương hiệu hoặc số lượng bình chọn của một nhóm khách hàng. Đội thắng sẽ được “an toàn” còn 2 đội thua, mỗi đội, huấn luyện viên phải đưa ra 1 thí sinh, và 2 thí sinh này thuyết phục huấn luyện viên đội thắng để mình có thể ở lại nhằm tiếp tục cuộc thi.

Trải qua 12 tập thi, sẽ có 1 thí sinh đăng quang Quán quân Gương mặt thương hiệu - The Face Vietnam 2016.

Chia sẻ về lý do đến với chương trình, Hồ Ngọc Hà cho biết: Động lực lớn nhất của Hồ ngọc Hà trong dịp này là để thay đổi hình ảnh, chuyên môn, trở lại hình ảnh một thời trước đây của mình. Còn Phạm Hương thì muốn thử thách ở vai trò mới, ngoài ra cô còn là fan của truyền hình thực tế. Hoa khôi Lan Khuê thì muốn đóng góp, cống hiến với tư cách là người mẫu, để truyền lửa và chia sẻ kinh nghiệm đến với thí sinh.

Buổi họp báo khá đặc biệt là MC gợi và cả đề nghị nên 3 huấn luyện viên nói khá nhiều. Trong một lần Hồ Ngọc Hà chia sẻ, cô nói: Trong quá trình làm việc vừa qua, có khi 2 hai hoa hậu quên mình là hoa hậu… Phạm Hương hứng chí nói: Thì chị cũng là hoa hậu quận 7, không biết với “phong tặng” này của Phạm Hương, Hồ Ngọc Hà có vui không?

HLV Hồ Ngọc Hà


HLV Lan Khuê

HVL Phạm Hương

Siêu mẫu Vĩnh Thụy sẽ là "host" của chương trình
BM

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm