Phạm Băng Băng đột ngột ‘tan biến’ sau khi bị điều tra về tội trốn thuế

05/08/2018 07:29 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – Ngôi sao X-Men Phạm Băng Băng vừa biến mất khỏi mạng xã hội trong bối cảnh đang bị cấm xuất cảnh sau khi bị điều tra về tội trốn thuế.

Phạm Băng Băng, 36 tuổi, người đóng trong Days of Future Past, là nữ diễn viên được trả thù lao cao nhất Trung Quốc, với khoảng 43 triệu USD trong năm 2017. Tuy nhiên, hiện cô đang là tâm điểm của vụ điều tra trốn thuế tại quê nhà.

Chú thích ảnh
Phạm Băng Băng trong X-Men

Một vài nhân viên của Băng Băng cũng đang bị cảnh sát điều tra do nghi có dính líu tới hợp đồng ma, trong đó, nữ diễn viên ký hai hợp đồng với mức thù lao khác nhau để trốn thuế.

Trên kênh Weibo, mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc, của mình, cô đã không đăng gì suốt hai tháng nay. Cô hiện có hơn 62 triệu người theo dõi trên mạng và từ ngày 2/6 tới nay, họ chưa nghe tin gì từ thần tượng. Trong khi đó, trang Instagram của cô cũng ngừng cập nhật từ 23/5.

Tương tự, bạn trai cô, nam diễn viên Lý Thần, cũng không cập nhật gì trên tài khoản Weibo kể từ ngày 6/7.

Sau cáo buộc đầu tiên do một phóng viên Trung Quốc đưa ra hồi tháng Năm, nữ diễn viên 36 tuổi và em trai 18 tuổi, Phạm Thừa Thừa, được cho là bị cấm xuất cảnh.

Chú thích ảnh
Em trai Phạm Băng Băng cũng đang bị quản chặt

“Xưởng phim và Phạm Băng Băng sẽ hợp tác đầy đủ với các cơ quan chức trách”, xưởng phim của Băng Băng cho biết hồi tháng Sáu. “Chúng tôi hi vọng kết quả điều tra sẽ sớm trả lời những nghi vấn của công chúng”.

Tung hình ảnh 'Phạm Băng Băng cho con bú', blogger đối diện án phạt tiền tỷ

Tung hình ảnh 'Phạm Băng Băng cho con bú', blogger đối diện án phạt tiền tỷ

Những hình ảnh mà một blogger phát tán và tuyên bố đó là Phạm Băng Băng đang cho con bú đang khiến ông này vướng vòng kiện tụng.

Giả Bình (Theo Metro)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm